Yên Bái: Gây tai nạn còn lăng mạ CSGT

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Lãnh đạo nhóm CSGT Công an TP Yên Bái cho biết, vào khoảng 15h chiều qua, 1 nam thanh niên (chưa xác định rõ danh tính) điều khiển xe bán chuyển vận nhãn hàng Ford mang BKS 35C 030.31 khi lưu thông trên trục đường Nguyễn Tất Thành thì lao lên giải phân cách giữa trục đường.

Sau khi lao lên giải phân cách, chiếc xe tiếp diễn chạy 1 quãng trục đường dài 164m rồi mới dừng lại.

Cách vị trí xảy ra vụ tai nạn khoảng 150m có đội tuần tra, kiểm soát liên lạc của phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái đang làm cho nhiệm vụ.

Phát hiện vụ tai nạn, các cán bộ chiến sỹ đã tiến lại hiện trường để rà soát và đưa người bị nạn đi cấp cứu giả sử có.

“Khi các cán bộ đến hiện trường thì phát hiện không có ai bị thương, tài xế có mùi rượu nên đã đề xuất xuất trình hồ sơ xe.

Thay vì chấp hành, người điều khiển đã nhục mạ, chửi bới nhóm chức năng”, vị lãnh đạo nhóm CSGT Công an TP Yên Bái nguồn tin.

Do người điều khiển công cụ quá say rượu, không cộng tác nên cả buổi chiều qua, nhóm chức năng chẳng thể làm cho việc. Thậm chí, tên tuổi của người điều khiển cũng không lấy được chính xác vì mỗi thời điểm, người này lại khai 1 tên khác.

Yên Bái: Gây tai nạn còn lăng mạ CSGT - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, trên mạng xã hội truyền nhau clip 1 người đàn ông có bộc lộ say rượu. Sau khi tài xế bán chuyển vận đâm vào nhà dân, nhóm chức năng có mặt để khắc phục vụ việc thì người đàn ông này khởi đầu chửi bới, tụt quần phạt vạ.

Hiện vụ việc trên đang được Công an TP Yên Bái khảo sát, làm cho rõ.


Đóng bình luận