Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội

được đăng tại: Tin Tức | 0
Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Hôm qua, ngày 11/6, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh 1 chiếc Honda CR-V màu xanh lục lạ mắt đỗ bên ngoài 1 đại lý ở Hà Nội. Hình ảnh chiếc Honda CR-V này đã chóng vánh lôi kéo sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Honda CR-V sơn màu xanh lục làm nhiều người chú ý. Ảnh: Tuấn Vũ

Sau khi xem ảnh, nhiều người tưởng đây là chiếc Honda CR-V do 1 quý khách nào đó đặt sơn màu riêng. Tuy nhiên, theo người đăng ảnh lên mạng, chiếc Honda CR-V này được chính đại lý sơn màu “thửa riêng” để bán.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 2.

Đây không phải là màu sơn tiêu chí của Honda CR-V tại Việt Nam. Ảnh: Tuấn Vũ

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 3.

Honda CR-V tại Việt Nam có 6 màu sơn ngoại thất tiêu chí.

Hiện Honda CR-V tại Việt Nam có 6 màu sơn tiêu chí là xanh dương, đen, xám, bạc, trắng và đỏ. Do đó, màu sơn xanh lục lạ mắt này làm nhiều người cảm thấy ham thích.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 4.

Nhiều người thẩm định cao màu sơn này. Ảnh: Tuấn Vũ

Không ít cư dân mạng đã khen màu sơn này đẹp. Hiện chưa rõ chiếc Honda CR-V màu xanh lục này có giá bao lăm. Trong khi đó, Honda CR-V chính nhà sản xuất tại Việt Nam có giá động dao từ 1,008 – 1,178 tỷ Đồng.

Xuất hiện Honda CR-V sơn màu xanh lục lạ mắt tại Hà Nội - Ảnh 5.

Đây là màu sơn do 1 đại lý thực hành. Ảnh: Tuấn Vũ

Tại Việt Nam, Honda CR-V hiện có 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng i-VTEC 4 xy-lanh, SOHC, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 153 sức ngựa tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 190 Nm tại vòng tua máy 4.300 vòng/phút.

Thứ hai là động cơ xăng i-VTEC 4 xy-lanh, DOHC, dung tích 2,4 lít, tạo ra sức suất tối đa 187 sức ngựa tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 222 Nm tại vòng tua máy 4.400 vòng/phút. Cả hai động cơ đều đồng hành với hộp số tự động.

Hiện nhiều quý khách Việt Nam đang nóng lòng chờ đến ngày Honda CR-V thế hệ mới được đưa về nước. Tuy nhiên, quý khách Việt Nam có thể sẽ phải đến tận năm sau.

Trong thời kì qua, Honda CR-V thế hệ mới đã liên tục ra mắt các thị phần Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia và sắp tới là Malaysia. Điểm nhấn của Honda CR-V 2017 tại Đông Nam Á chính là phiên bản 7 chỗ hoàn toàn mới.

Ngoài ra, Honda CR-V 2017 còn có 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Thứ nhất là động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 190 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Thứ hai là động cơ xăng i-VTEC 4 xy-lanh, hút khí bỗng dưng, dung tích 2,4 lít với công suất tối đa 175 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 225 Nm. Cả hai đều đồng hành với hộp số CVT tiêu chí.


Đóng bình luận