Xu hướng chọn mua áo giáp, giày moto hiện nay

Áo giápgiày moto ngày một quen thuộc đối với dân Biker chuyên nghiệp cũng như không chuyên. Chính vì thế mà thị trường cung cấp và xu hướng mua sắm ngày nay trở nên rõ rệt, dễ nhận biết hơn thời gian trước đây. Một số đặc điểm sau đây không chỉ khái quát thị hiếu mà còn có thể coi như kim chỉ nam dẫn đường cho bạn chọn lựa từng sản phẩm được bày bán trên các gian hàng.

Quan tâm hơn đến chất lượng, thương hiệu sản xuất áo giáp, giày moto        

Áo giáp hoặc giày moto trước đây được mua theo màu sắc, kiểu dáng bởi người mua lúc đó không có quá nhiều lựa chọn cũng như tên tuổi hãng cung cấp để tìm mua và so sánh. Ngày nay, dưới sự giao thương hàng hoá, hoạt động nhập khẩu phát triển, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng của Ý đã – đang xuất hiện trên toàn thế giới.

Một bộ suit ALPINESTARS bằng da chất lượng
Một bộ suit ALPINESTARS bằng da chất lượng

Cơ hội tiếp xúc và tìm mua các loại áo giáp và giày moto chất lượng như vậy đâu dễ gì có thể bỏ qua. Xu hướng chọn lựa sản phẩm tốt, chất lượng sản xuất bởi các thương hiệu có bề dày lịch sử từ những năm 1960 (tức hơn 60 năm trước đây). Một số thương hiệu có thể ghi nhớ và tham khảo là: AGV, ALPINESTARS, BELL, CUCYMA, SCOYCO, DRIRIDER, TCX, YOHE, SIDI, SW MOTECH, FURYGAN, …

So với các thương hiệu không tên tuổi, những cái tên danh tiếng chắc chắn sẽ đưa ra các sản phẩm chất lượng, được công nhận nhưng giá thành cũng ít nhiều nhỉnh hơn. Đặc điểm này rất dễ hiểu vì chất lượng và giá cả hiện nay gần như luôn đi liền và không thể tách rời nhau. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bạn lo lắng đến chi phí mua sắm, nhìn chung, áo giáp hay giày moto hiện nay có giá vài trăm cho đến vài triệu là đảm bảo bền và tốt.

Kiểu dáng, mẫu mã áo giáp, giày moto vẫn là yếu tố không thể bỏ qua

Thương hiệu lớn, giá thành cao nhưng nếu kiểu dáng không phù hợp, màu sắc không đẹp mắt thì chưa chắc mẫu áo giáp hoặc giày moto nào đó đã được lựa chọn và mua sắm. Việc so sánh tính thẩm mỹ và phong cách của mỗi sản phẩm cũng là xu hướng chung của nhiều người mua hiện nay.

Mẫu mã đẹp cũng là yếu tố không nên bỏ qua
Mẫu mã đẹp cũng là yếu tố không nên bỏ qua

Nếu là bạn, bạn chọn loại tốt, bền nhưng bề ngoài không thật sự đẹp mã hay chọn mua sản phẩm có thể kém bền hơn đôi chút nhưng kiểu dáng đẹp và thời trang? Dù tính an toàn và chất lượng rất được coi trọng nhưng kiểu dáng vẫn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi xét cho cùng, những món đồ này cũng được coi như 1 cách thể hiện cá tính và phong cách cho chủ nhân.

Chọn được áo giáp, giày moto đẹp mắt, phù hợp với gu thẩm mỹ đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng chính là mong muốn của gần như 100% Biker hiện nay. Để thoả mãn đam mê, việc chịu khó tìm hiểu và đầu tư cả tiền bạc và thời gian quả thực không hề xá gì. Nếu là người đam mê và thật sự quan tâm đến bản thân, chắc hẳn bạn cũng đồng tình với ý kiến đó và chọn mua những món đồ theo xu hướng trên.