Xót xa Rolls-Royce Ghost mang biển số Quảng Ninh phủ bụi dày đặc

Sở hữu những chiếc xe quý tộc như Rolls-Royce có nhẽ luôn là niềm mong muốn của nhiều người chơi xe tại Việt Nam. Vậy mà nhiều chủ sở hữu của các mẫu siêu sang lại nhẫn tâm “bỏ rơi” chiếc xe có trị giá hàng chục tỷ Đồng trong các bãi đỗ xe.

Xót xa Rolls-Royce Ghost mang biển số Quảng Ninh phủ bụi dày đặc - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Ghost với ngoại thất phủ bụi dằng dịt, phuộc ở 4 bánh xe còn có biệt hiệu “hết hơi”.

Trong đó, những hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Ghost mang biển số Quảng Ninh bị bắt gặp trong hiện trạng ngoại thất phủ bụi dằng dịt và phuộc ở 4 bánh xe còn có biệt hiệu “hết hơi” khiến cho nhiều cư dân mạng không khỏi thương xót.

Nhiều nguồn tin cho rằng chiếc Rolls-Royce Ghost này từng thuộc sở hữu của “ông trùm” buôn lậu đường biên Hà Tuấn Dũng hay còn gọi Dũng “mặt sắt” đã bị tịch kí vào hồi tháng 5/2013. Có thể thấy, sau 4 năm bị “giam cầm” chiếc xe siêu sang có ngoại thất tương đối “tàn tạ”.

Xót xa Rolls-Royce Ghost mang biển số Quảng Ninh phủ bụi dày đặc - Ảnh 2.

Trong đó chiếc Rolls-Royce Ghost này được cho thuộc sở hữu của ông trùm buôn lậu Dũng “mặt sắt” đã bị tịch kí vào hồi tháng 5/2013.

Trước đó, 1 chiếc Ferrari 430 Scuderia được cho cũng nằm trong lô hàng 144 xe gian của ông trùm buôn lậu Dũng “mặt sắt” bị bắt giữ, đã đột ngột tái xuất tại tỉnh Tuyên Quang với ngoại thất long lanh như mới.

Được biết ngoài Ferrari 430 Scuderia và Rolls-Royce Ghost, trong lô hàng siêu xe bị bắt giữ của Dũng “mặt sắt” còn có 1 chiếc Ferrari F430 Spider, mẫu xe thể thao Maserati GranTurismo, hay dàn xe siêu sang gồm Rolls-Royce, Maybach 62 và 62S.

Xót xa Rolls-Royce Ghost mang biển số Quảng Ninh phủ bụi dày đặc - Ảnh 3.

Rolls-Royce Phantom bị bỏ rơi 4 năm tại hầm đỗ xe Hà Nội

Tất nhiên đây không phải là hình ảnh hiếm hoi về những mẫu xe siêu sang tại Việt Nam bị chủ sở hữu “bỏ rơi”, trước đó nhiều phiên bản của Bentley, Rolls-Royce hay Maybach bị bắt gặp xuất hiện trong các hầm đỗ xe tại Hà Nội với ngoại thất bám đầy bụi, cá biệt 1 số chiếc còn bị “vặt” gương, logo hay các bánh xe phuộc đều có biệt hiệu “hết hơi”.

Những chiếc xe được xem như mang lại niềm tự hào cho chủ sở hữu của nó, bỗng chốc bị phó mặc cho thời kì, mưa nắng vùi lấp, không khỏi gợi niềm xót xa cho những bồ xe.

Ảnh: Facebook.