Xem video ô tô bay cất cánh, sẽ bán vào năm 2020, giá ừ 1,3 đến 1,6 triệu USD một chiếc

Trước tiên, hãy cùng cảm nhận những thước phim cảm tình sau đây:

Xem video ô tô bay cất cánh, sẽ bán vào năm 2020, giá ừ 1,3 đến 1,6 triệu USD một chiếc - Ảnh 1.

Lithium Jet

Đây là video giới thiệu của Lilium Aviation về hàng hóa ô-tô bay chạy bằng điện của mình đang được thử nghiệm, có kỹ năng kỹ sảo cất cánh lên thẳng từ mặt đất. Đó là nhờ đến bộ máy 36 động cơ phản lực tích hợp trên cánh của nó, đồng thời kiểu dáng khí động lực cũng là nhân tố chẳng thể bỏ qua để có thể đạt được thành tích như 1 chiếc máy bay trực thăng tân tiến tương tự.

Xem video ô tô bay cất cánh, sẽ bán vào năm 2020, giá ừ 1,3 đến 1,6 triệu USD một chiếc - Ảnh 2.

Khi chiếc xe bay này đạt độ cao cố định, các cánh tà sẽ thôi gập mà lại chuyển về vị trí ngang đồng thời để cho phép bay lượn theo ý muốn.

Xem video ô tô bay cất cánh, sẽ bán vào năm 2020, giá ừ 1,3 đến 1,6 triệu USD một chiếc - Ảnh 3.

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, cơ chế phản lực lên thẳng lại được kích hoạt để hạ cánh 1 cách mượt mà, nhẹ nhõm.

Xem video ô tô bay cất cánh, sẽ bán vào năm 2020, giá ừ 1,3 đến 1,6 triệu USD một chiếc - Ảnh 4.

Theo thông cáo tạp chí của Lilium, lượng hành khách có thể chuyển vận trọng là 2 người, trong dừng chuyển dịch là 300km, và véc tơ vận tốc tức thời tối đa có thể lên đến 300km/h. Hãy hình dong bay từ New York cho tới bờ bắc ở Baltimore chỉ trong 1 giờ, thật cảm tình phải không.

Được biết, AeroMobile cũng là 1 cái tên khác cho thành lập những hàng hóa hiện đại tương tự. Với tên gọi AeroMobil, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của nhà sản xuất và mọi tham số, chi tiết khoa học chưa được mách nhỏ.

Xem video ô tô bay cất cánh, sẽ bán vào năm 2020, giá ừ 1,3 đến 1,6 triệu USD một chiếc - Ảnh 5.

AeroMobil 3.0

Công ty có đưa ra mục tiêu về việc cung ứng phương tiên bay với quy mô chính thức trong năm nay, dự trù tung ra thị phần vào năm 2020. Nhưng kiên cố sẽ không tiện dụng gì để tôi và quý khách có thể sở hữu 1 chiếc đâu, vì 500 dụng cụ sẽ là con số tối đa ra lò, không nhiều lắm, mà mức giá lại lên đến 1,3 – 1,6 triệu USD).

3 phút là thời kì để xe chuyển đổi từ chế độ con đường bộ sang hàng không, tốc độ tối đa khi bay là 160km/h trên mặt đất và 360km/h trên không. Quãng con đường đạt đỉnh là 750km mà chỉ tốn 75% năng lượng tổng.

Tham khảo: Mashable