Xem thợ Nhật Bản “xẻ thịt” Ferrari 458 Italia để độ Liberty Walk

Thông tin về chiếc Ferrari 458 Italia chuẩn bị độ Liberty Walk đã gây choáng nhiều người ckhá xe trong nước, đây cũng là lần thứ nhất Wataru Kato, CEO của đơn vị độ Liberty Walk cùng những cộng sự của mình bay sang Việt Nam để độ siêu xe.

Xem thợ Nhật Bản “xẻ thịt” Ferrari 458 Italia để độ Liberty Walk.

Wataru Kato, CEO của đơn vị độ Liberty Walk cắt vòm bánh xe của Ferrari 458 Italia.

Xem thợ Nhật Bản xẻ thịt Ferrari 458 Italia để độ Liberty Walk - Ảnh 3.

Wataru Kato, CEO của đơn vị độ Liberty Walk trực tiếp độ chiếc Ferrari 458 Italia tại Việt Nam.

Xem thợ Nhật Bản xẻ thịt Ferrari 458 Italia để độ Liberty Walk - Ảnh 4.

Wataru Kato cắt bỏ vòm bánh xe thừa trên Ferrari 458 Italia.

Hiện tại chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng đã được cắt các vòm bánh xe để chuẩn bị lên gói độ body kit thân rộng đặc trưng của đơn vị độ Liberty Walk đến từ Nhật Bản. Trong đó, đoạn video trở lại cảnh Wataru Kato “xẻ thịt” chiếc Ferrari 458 Italia làm cho nhiều người xem không khỏi xót xa.

Để có thể độ theo thời trang Liberty Walk, những chiếc siêu xe như Ferrari 458 Italia phải “hy sinh” ngoại hình khi các vòm bánh xe được cắt bỏ, sau đó, Wataru Kato cùng những cộng sự của mình mới đắp lên mình chiếc 458 Italia các vòm bánh xe thân rộng mới và nhất mực chúng bằng các đinh tán.

Xem thợ Nhật Bản xẻ thịt Ferrari 458 Italia để độ Liberty Walk - Ảnh 5.

Các vòm bánh xe nguyên bản của Ferrari 458 Italia sẽ được cắt bỏ.

Xem thợ Nhật Bản xẻ thịt Ferrari 458 Italia để độ Liberty Walk - Ảnh 6.

Sau đó được gắn bộ wide body kit và nhất mực bằng các đinh tán.

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng sẽ mất khoảng 2 ngày để Wataru Kato cùng những cộng sự của mình hoàn tất bộ body kit độ Liberty Walk. Sau đó, chủ sở hữu sẽ chọn màu sơn mới để khoác lên mình “siêu ngựa”

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng và cánh gió cỡ lớn bằng carbon, phuộc khá nâng hạ gầm Air Rex, la-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước “khủng” của Pirelli cùng với đó còn có “khẩu pháo” FI. Chi phí cho công đoạn độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

Ferrari 458 Italia độ pô FI nẹt pô “khạc lửa”.

Xem thợ Nhật Bản xẻ thịt Ferrari 458 Italia để độ Liberty Walk - Ảnh 8.

Chi phí cho công đoạn độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

Trước khi được độ theo thời trang Liberty Walk, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng đã được chủ sở hữu đồ vật body kit của đơn vị độ Novitec với các điểm nhấn như cánh lướt gió phía trước/sau và bên hông xe bằng chất liệu sợi carbon. Ngoài ra, còn có la-zăng của đơn vị độ Vossen.

Liberty Walk được thành lập vào năm 2005 với trụ sở chính đặt tại Setawagacho, Aichi, Nhật Bản và chóng vánh ghi tên vào “khu vực” những đơn vị độ xe đỉnh nhất toàn cầu bởi thời trang ít đụng hàng của mình. Những bản độ của Liberty Walk gây yêu mến với các vòm bánh xe được mở mang và nhất mực bằng các đinh tán.

Ảnh – Video : Liberty Walk.