Xem “quả bom sex 4 bánh” Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017

Triển lãm Geneva 2017 hiện đã khép lại nên những mẫu xe trưng bày cũng tuần tự được đưa ra khỏi trọng tâm doanh nghiệp sự kiện. Một trong những chiếc xe đó có Mercedes-AMG GT Concept.

Dù là xe ý tưởng nhưng Mercedes-AMG GT Concept vẫn có thể lăn bánh như ô tô thương nghiệp. Đoạn video ghi lại cảnh Mercedes-AMG GT Concept ra khỏi triển lãm Geneva 2017 dưới đây đã cho thấy điều đó.

Khi nằm lặng trong triển lãm Geneva 2017, Mercedes-AMG GT Concept đã làm cho nhiều người ngơ ngẩn vì bề ngoài sexy và cuốn hút. Ngay cả khi từ từ lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017, Mercedes-AMG GT Concept cũng làm cho những người xung vòng vèo chẳng thể rời mắt.

Chiếc Mercedes-AMG GT Concept được trưng bày trong triển lãm Geneva 2017 khoác bộ cánh ngoại thất màu đỏ bóng bẩy và đầy gợi cảm. Tuy nhiên, bộ la-zăng bằng nhôm đánh bóng với trục bánh màu vàng có thể làm cho nhiều người thất vọng khi nhìn ở bên ngoài. Điều này càng được thể hiện rõ khi xe lăn bánh.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 2.

Bộ vành hơi chói mắt của Mercedes-AMG GT Concept

Về basic, Mercedes-AMG GT Concept là 1 người tham gia mới của dòng coupe 4 cửa. Mẫu xe này hẹn sẽ là 1 đối thủ mạnh trong ngày mai của Porsche Panamera. Rất may cho Mercedes-Benz khi đơn vị Aston Martin đã quy chế “khai tử” mẫu xe được mệnh danh “nữ hoàng” Rapide.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 3.

Thiết kế đậm chất coupe 4 cửa của Mercedes-AMG GT Concept

Thiết kế coupe 4 cửa của Mercedes-AMG GT Concept đã được nhiều người giám định cao. Thậm chí, có người còn khẳng định Mercedes-AMG GT Concept là nỗ lực thành công nhất trong việc hợp tác giữa sự đa dụng của xe sedan với bề ngoài mềm mại của dòng coupe.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 4.

Phần đuôi tròn trặn của Mercedes-AMG GT Concept

Bên ngoài, Mercedes-AMG GT Concept gây yêu mến với bề ngoài hơi tròn trặn, mượt mà và khí động học. Ngoài ra, Mercedes-AMG GT Concept còn có bề ngoài gợi liên tưởng đến CLS-Class thế hệ trước nhất với hình vòm cung kéo dài từ kính chắn gió, qua nóc đến đuôi xe.

Đẹp mắt thôi chưa đủ, Mercedes-AMG GT Concept còn mạnh mẽ không kém siêu xe nhờ hệ dẫn động hybrid, hợp tác giữa máy xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít và mô-tơ điện nằm phía sau. Hệ dẫn động tạo ra sức suất tối đa 805 sức ngựa, truyền sức mạnh tới cả 4 bánh, cho phép Mercedes-AMG GT Concept tăng tốc từ 0-97 km/h trong thời kì chưa đến 3 giây.

Xem quả bom sex 4 bánh Mercedes-AMG GT Concept lăn bánh ra khỏi triển lãm Geneva 2017 - Ảnh 5.

Mercedes-AMG GT Concept sẽ trở thành đối thủ xứng tầm của Porsche Panamera trong ngày mai.

Hiện đơn vị Mercedes-Benz chưa bật mí thời điểm tung phiên bản thương nghiệp của Mercedes-AMG GT Concept ra thị phần. Theo tin đồn, Mercedes-AMG GT Concept phiên bản cung ứng sẽ có mặt trên thị phần vào năm 2018 dưới cái tên GT4.