Xem màn “kéo co” giữa 2 chiếc xe bán tải Ford Ranger và Chevrolet Colorado

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video thi “kéo co” giữa 2 chiếc xe bán chuyên chở Ford Ranger và Chevrolet Colorado. Địa điểm diễn ra màn so tài này là ở Ngũ Động Bản Ôn, Nông trường Mộc Châu thuộc quận Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Được biết, màn “kéo co” này đã diễn ra từ đầu năm 2016 nhưng đoạn video vẫn tức thì lôi kéo sự chú ý trên mạng xã hội.

Video: Bích Liên

Qua đoạn video, có thể thấy ngay từ những giây đầu tranh tài, chiếc Chevrolet Colorado màu trắng đã kéo được Ford Ranger Wildtrak màu cam. Sau đó, người lái chiếc Ford Ranger Wildtrak đã đánh lái đào hố. Màn “kéo co” chỉ diễn ra khoảng 20 giây trước khi trọng tài cho giới hạn vì chiếc xe bán chuyên chở Chevrolet Colorado bốc khói nghi ngất và gãy trục láp bánh trước.

Đoạn video này đã trở thành đề tài tranh luận của không ít cư dân mạng. Theo 1 số cư dân mạng, đây là cuộc tranh tài không cân sức khi chiếc Chevrolet Colorado trong đoạn video là xe nguyên bản. Trong khi đó, chiếc Ford Ranger Wildtrak đã được độ lại bộ bánh.

Ngoài ra, cư dân mạng còn so sánh động cơ giữa 2 chiếc xe bán chuyên chở này. Tuy có dung tích xy-lanh rẻ hơn nhưng động cơ của Chevrolet Colorado lại tạo ra mô-men xoắn cực đại lớn hơn.

Cụ thể, chiếc Chevrolet Colorado được vật dụng động cơ diesel Duramax 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,8 lít, sản sinh công suất tối đa 193 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Trong khi đó, động cơ của chiếc Ford Ranger Wildtrak là máy dầu 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 3,2 lít, tạo ra sức suất tối đa 197 sức ngựa tại vòng tua 3.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 Nm.

Hiện đoạn video ghi lại màn “kéo co” của 2 chiếc Ford Ranger Wildtrak và Chevrolet Colorado vẫn chưa hết “nóng” trên mạng xã hội.


Đóng bình luận