Xem khoảnh khắc taxi Mai Linh lao lên vỉa hè, chặn đối tượng cướp giật túi xách tại Sài Gòn

Camera an ninh bên tuyến phố đã ghi lại được cảnh 1 chiếc taxi Mai Linh lao lên lòng phố để ngăn đối tượng cướp giật túi xách tẩu thoát. Được biết, sự việc xảy ra vào sáng qua, ngày 20/4/2017, trên tuyến phố Hoàng Văn Thụ thuộc huyện Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Video: Thanh Nguyen Chanh

Video: YouTube

Trong đoạn video, có thể thấy đối tượng cướp giật túi xách điều khiển xe máy và chạy ngược chiều, sát với lòng phố. Đúng lúc đó, chiếc taxi Mai Linh chạy đúng chiều đã tạt sáng bên phải và lao về phía lòng phố.

Xem khoảnh khắc taxi Mai Linh lao lên vỉa hè, chặn đối tượng cướp giật túi xách tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Khoảnh khắc chiếc taxi Mai Linh chặn tên cướp giật. Ảnh cắt từ video

Chiếc taxi Mai Linh và xe máy của đối tượng cướp giật đã va chạm với nhau. Thậm chí, chiếc xe máy và tên cướp còn bị đẩy lùi về phía sau, đập vào bức tường của 1 ngôi nhà.

Sau khi bị ngã, tên cướp đã chóng vánh đứng dậy và bỏ chạy, để lại cả chiếc xe máy lẫn túi xách tại hiện trường. Lúc này, người con gái bị giật túi xách và những người dân đuổi theo tên cướp mới đến nơi.

Bên trong chiếc túi xách của người con gái có tiền mặt và nhiều giấy má không thể bỏ lỡ. Tài xế taxi sau đó đã đến công an xã 2, huyện Tân Bình, để trình bày đa số sự việc và trả lại túi xách cho người con gái.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã ngay thức thì lôi kéo sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Ai cũng khen ngợi hành động bất khuất, bất chấp việc xe bị hỏng, của người lái taxi Mai Linh.

Xem khoảnh khắc taxi Mai Linh lao lên vỉa hè, chặn đối tượng cướp giật túi xách tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Lái xe Nguyễn Văn Hoàng chụp ảnh cùng chiếc Toyota Vios bị hỏng cản va sau vụ chặn tên cướp.

Được biết, người lái chiếc taxi Mai Linh này là ông Nguyễn Văn Hoàng. Biết được nguồn tin về sự việc này, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã hỗ trợ tầm giá sửa chiếc Toyota Vios và buộc phải khen thưởng tài xế Nguyễn Văn Hoàng.