Xem cảnh xe sang Audi A7 của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu về phường vì lấn chiếm vỉa hè

Sáng nay, ngày 28/2/2017, Đoàn liên ngành nghề xử lý vi phạm lấn chiếm lòng tuyến phố do ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch thị xã 1, Tp. Hồ Chí Minh, dẫn đầu lại tiếp diễn ra quân. Mục tiêu của Đoàn liên ngành nghề này là trả lại lòng tuyến phố thông thoáng cho người dân tại thị xã 1.

Xem cảnh xe sang Audi A7 của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu về phường vì lấn chiếm vỉa hè - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch thị xã 1, dẫn đầu Đoàn liên ngành nghề xử lý vi phạm lấn chiếm lòng tuyến phố.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Audi A7 của Hoa hậu Thu Hoài bị đưa về xã.

Trong lần ra quân vào sáng nay, Đoàn liên ngành nghề đã tiếp diễn cẩu nhiều chiếc ô tô đỗ trên lòng tuyến phố về xã. Một trong những chiếc ô tô đã bị cẩu về xã vào sáng nay là xe sang Audi A7 màu bạc của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài. Được biết, chiếc xe sang tiền tỷ của Hoa hậu này đã ngừng đỗ bên ngoài 1 Viện giải phẫu thẩm mỹ trên tuyến phố Sương Nguyệt Ánh, thị xã 1.

Xem cảnh xe sang Audi A7 của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu về phường vì lấn chiếm vỉa hè - Ảnh 3.

Chiếc Audi A7 của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài bị niêm phong.

Khi 1 người dân đề cập đây là xe của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài, ông Hải vẫn ra lệnh niêm phong chiếc ô tô và cẩu về xã Bến Nghé. “Xe đậu vi phạm là lập biên bản, không hoa hậu, hoa hiếc gì hết“, ông Hải đề cập.

Vào thời điểm chiếc Audi A7 bị cẩu về xã, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng có mặt. Tuy nhiên, Hoa hậu đã giảm thiểu ống kính của phóng viên và chỉ liên tục gọi điện thoại. Được biết, tổng số tiền mà Hoa hậu Thu Hoài phải nộp phạt là 1,6 triệu Đồng.

Chiếc Audi A7 bị đưa về xã của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài thuộc đời cũ. Xe tiêu dùng động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 310 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 325 lb-ft. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép Audi A7 tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,4 giây.

Ảnh và video: Trí Thức Trẻ