Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui

Một trong những tâm điểm của triển lãm Geneva năm nay sẽ là mẫu xe sang mui trần Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018. Đến thời điểm ngày nay, đơn vị Mercedes-Benz vẫn chưa ban bố hình ảnh và tin tức chi tiết của E-Class phiên bản mui trần mới. Thay vào đó, đơn vị Mercedes-Benz chỉ tung ra 1 số hình ảnh úp mở của E-Class Cabriolet 2018.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 1.

Ảnh động cho thấy cách mở mui của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018.

Mới đây, đơn vị Mercedes-Benz lại tung ra ảnh động cho thấy cách mở mui của E-Class Cabriolet 2018. Qua hình ảnh, có thể thấy Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 được đồ vật mui nỉ đóng/mở chỉnh điện thay vì mui cứng như phiên bản coupe.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 2.

Mui nỉ được xếp gọn trong khoang phía sau.

Dự đoán, phần mui của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 chỉ cần thời kì chưa đến 20 giây để đóng/mở. Mui nỉ của Mercedes-Benz khi mở ra sẽ được xếp gọn ở khoang phía sau hàng ghế thứ 2.

Tương tự những mẫu xe mui trần khác của Mercedes-Benz, E-Class Cabriolet 2018 sẽ được đồ vật bộ máy sưởi ấm cổ được tích hợp vào hàng ghế trướcc mang tên Airscarf. Bên cạnh đó là bộ máy khiến lệch gió Aircap.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 3.

Hình ảnh “úp mở” khác của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018

Dự đoán, mẫu xe mui trần hạng sang này cũng được tăng trưởng dựa trên cơ sở vật chất gầm bệ linh hoạt MRA tương tự các người tham gia khác trong dòng Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới. Ngay cả bề ngoài và hệ dẫn động của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 cũng không có nhiều đổi thay so với phiên bản coupe.

Đáng nhớ tiếc thay, Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 sẽ không có phiên bản hiệu suất cao E63 Cabriolet. Trước đó, chính ông Tobias Moers, giám đốc Mercedes-AMG đã thừa nhận tin tức này.

Xem cách xe sang Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 mở mui - Ảnh 4.

Mercedes-Maybach G650 Landaulet

Ngoài E-Class Cabriolet 2018, trong triển lãm Geneva năm nay, đơn vị Mercedes-Benz còn trình làng 1 số hàng hóa ngưỡng mộ khác như SUV siêu sang Mercedes-Maybach G650 Landaulet với đúng 99 chiếc được phân phối trên toàn cầu.

Tiếp đến là mẫu xe concept Mercedes-AMG GT4 mang kiểu dáng sedan và hệ dẫn động mạnh 600 sức ngựa. Khi lên dây chuyền phân phối vào năm sau, Mercedes-AMG GT4 sẽ là đối thủ khó khăn trực tiếp của Porsche Panamera.