Xem ảnh thật sản phẩm từ bán ô dù quảng cáo, ô dù lệch tâm

Khi tham khảo những nơi bán ô dù quảng cáo, bán ô dù lệch tâm, bạn có cảm thấy yên tâm hơn khi có dịp xem xét hình ảnh chụp thực của các sản phẩm? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 công ty có đủ những sản phẩm này đồng thời cung cấp những hình ảnh liên quan đến sản phẩm của họ. Hi vọng, 1 số thông tin, hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý.

Bạn đang tham khảo công ty nào?

Vì sản phẩm ô quảng cáo, ô lệch tâm được nhiều công ty sản xuất nên rất khó để đánh giá chung chung tất cả những cái tên này. Chúng ta sẽ tập trung vào 1 công ty duy nhất cùng những sản phẩm của họ để đưa ra nhận xét và đánh giá. Các hình ảnh được sử dụng trong bài viết được lấy từ website oduquangcaovn.com – Đây là web sản phẩm của công ty Mạnh Phát. 

Ô quảng cáo đặt tại các cửa hàng chính thống của doanh nghiệp Petrolimex
Ô quảng cáo đặt tại các cửa hàng chính thống của doanh nghiệp Petrolimex

Hiện tại, Mạnh Phát là công ty nhận cung cấp, sản xuất ô dù theo yêu cầu. Sản phẩm của họ rất đa dạng. Trong đó, ô in hình phục vụ quảng cáo thương hiệu và các mẫu ô dùng cho quán cà phê là những sản phẩm nổi bật nhất. Hãy cùng xem xét các sản phẩm thuộc 2 nhóm hàng này để nắm được chất lượng thực của chúng.

Khảo sát sản phẩm thực từ công ty bán ô dù quảng cáo

Trước hết, hãy xem và đánh giá 1 mẫu ô quảng cáo của Mạnh Phát. Hình ảnh được chúng tôi sử dụng là mẫu ô dùng cho thương hiệu xăng dầu Petrolimex – 1 hãng xăng dầu rất nổi tiếng tại Việt Nam. Ai cũng biết logo của hãng có hình chữ P màu cam trên nền xanh dương. Đó chính là màu sắc và nhận diện thương hiệu của họ.

Từ đặc điểm trên, mẫu ô được sản xuất với 2 màu chủ đạo là cam và xanh tương tự. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cũng như làm nổi bật hình ảnh logo thương hiệu, múi ô được bổ sung thêm các miếng nền trắng đan xen với 2 màu cơ bản kể trên. Mẫu ô quảng cáo có dáng khá đơn giản nhưng thuận tiện và gần gũi. Chất lượng hình in khá sắc nét, độ bền sử dụng khá cao cho thấy chất liệu bạt và sắt sử dụng đều đảm bảo.

Hình ảnh thực của sản phẩm ô dù lệch tâm

Sang đến sản phẩm ô dù lệch tâm, bạn đang theo dõi 1 mẫu ô được sử dụng làm mái che quầy hàng giới thiệu sản phẩm đặt trước 1 siêu thị điện máy. Với kích thước mái che lớn (thường từ 2,2m trở lên), mẫu ô này có mái hình chữ nhật với màu đỏ tạo sự gần gũi mà vẫn lịch sự, nhã nhặn. 

Ô lệch tâm đặt trước 1 quầy hàng giới thiệu sản phẩm điện máy
Ô lệch tâm đặt trước 1 quầy hàng giới thiệu sản phẩm điện máy

Gian hàng trở nên nổi bật và thu hút hơn nhờ sự xuất hiện của chiếc ô này. Đây chỉ có vậy, thiết kế lệch tâm đã phát huy ưu điểm lớn trong bố trí. Chân đế lệch không khiến cho khu vực trung tâm bị che khuất gây cảm giác khó chịu cho người quan sát. Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và chắc chắn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

2 mẫu ô trên đây chỉ là 1 phần nhỏ trong danh sách đang được Mạnh Phát cung cấp. Công ty này bán ô dù quảng cáo, ô dù lệch tâm và nhiều sản phẩm khác. Để bạn tiện tìm hiểu, chúng tôi đã bổ sung thêm đường dẫn đến với các bài giới thiệu tổng quan về những sản phẩm này của Mạnh Phát. Hãy ghé qua để theo dõi nếu quan tâm bạn nhé.