“Xe trong mơ” BMW 8-Series 2018 lộ diện trước giờ ra mắt

Cách đây không lâu, đơn vị BMW đã công nhận mục tiêu cung ứng mẫu coupe thể thao hạng sang 8-Series hoàn toàn mới. Đến nay, những hình ảnh được cho là của BMW 8-Series đã đột ngột bị rò rỉ trên mạng.

Qua đó, có thể thấy 8-Series sẽ sở hữu bề ngoài mượt mà hơn so với hình ảnh úp mở do đơn vị BMW tung ra trước đó. Thuộc phân khúc coupe 2 cửa, BMW 8-Series được đồ vật phần đầu xe yêu mến với lưới tản nhiệt hình 2 quả thận cỡ lớn và cụm đèn pha thon thả gọn.

Xe trong mơ BMW 8-Series 2018 lộ diện trước giờ ra mắt - Ảnh 1.

Ngoài ra, BMW 8-Series còn được đồ vật kính chắn gió dốc về phía sau, hốc gió cỡ lớn phía sau chắn bùn trước và bộ vành hợp kim siêu nhẹ. Ẩnbên trong vành là đĩa phanh cỡ lớn và kẹp phanh màu vàng nổi trội.

Xe trong mơ BMW 8-Series 2018 lộ diện trước giờ ra mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh phần đuôi xe trên BMW 8-Series hơi nhỏ nhưng vẫn đủ cho thấy nóc xe dốc về phía sau và cánh gió đuôi tích hợp trên nắp cốp của BMW 8-Series. Thêm vào đó là cản va sau hầm hố và bộ máy xả thể thao.

Đáng nhớ tiếc thay, đơn vị BMW chưa hé lộ bất kỳ tham số nào của 8-Series mới. Nhiều kỹ năng mẫu coupe thể thao hạng sang này sẽ được lớn mạnh dựa trên cơ sở vật chất gầm bệ CLAR tương tự 5-Series và 7-Series mới.

Theo tin đồn, BMW 8-Series sẽ được đồ vật nhiều loại động cơ hơic nhau. Trong đó, có cả động cơ xăng V12, dung tích 6,6 lít với công suất tối đa 601 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 799 Nm.

Vào hồi đầu năm nay, đơn vị BMW đã đăng ký hàng loạt thương hiệu như 825, 830, 835, 850, 845, 860, M8 và M850. Rất có thể đơn vị BMW còn giới thiệu cả M8 trong tương lai.

Dự kiến, BMW 8-Series sẽ chính thức trình làng trong sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2017 diễn ra vào tương lai, 26/5. Sau đó, phiên bản cung ứng của BMW 8-Series sẽ được giới thiệu vào năm 2018.

Khi có mặt trên thị phần, BMW 8-Series sẽ phần nào đó lấp chỗ trống của 6-Series Coupe. Ông Harald Krüger, CEO của đơn vị BMW, đã gọi 8-Series là “mẫu xe trong mơ” .