Xe thế hệ thứ hai Cruze sedan của Brazil

giá spark 2016 thế hệ thứ hai Cruze sedan của Brazil, được bán vào cuối tháng Sáu, hiện đang được xây dựng tại Argentina, thay vì tại địa phương, và tương tự như mô hình của Mỹ thế hệ mới nhất đưa ra trước đó trong năm 2016.

Chevrolet Cruze

Nhưng phiên bản hatchback (do trong nửa thứ hai của năm nay) sẽ là một đổi tên thành GM châu ÂuOpel / Vauxhall Astra. Điều này phản ánh chiến lược của GM tại Úc, nơi sản xuất trong nước Cruze đã được thay thế một cách hiệu quả bởi một Holden badged Astra hatchback hạng sang hơn.

Các Cruze sedan cơ thể mới cho Nam Mỹ là lớn hơn một chút (6.2cm còn, 0.9cm cao trên một chiều dài cơ sở kéo dài một 1.5cm rất nhỏ) nhưng độ cứng là tăng 25%. Tốt hơn nữa, chiếc xe là 106kg nhẹ hơn mà không sử dụng nhiều nhôm đắt tiền. Hệ số kéo (Cd) đã cải thiện 15% đến 0,30. Không có gì thoát khỏi đường hầm gió giám sát; ngay cả những trung tâm, ánh sáng dừng cao gắn trên là đặc biệt reshaped để cải thiện luồng khí trên xe.

Pin đã được di chuyển về phía sau để cải thiện phân phối trọng lượng. Tái định vị các gương bên ngoài cải thiện các lĩnh vực của tầm nhìn, đặc biệt hữu dụng cho lái xe thành phố.

Chỉ có một động cơ để bắt đầu, một turbo tăng áp, 1,4-lít linh hoạt-nhiên liệu phát triển 150.9bhp / 5.200 rpm và 177.2lb-ft / 2200 rpm (ethanol) với tiêu chuẩn khởi động / dừng. Động cơ mô-men xoắn cao cũng là phù hợp với sáu tốc độ epicyclic hộp số tự động và chỉ đạo chính xác và hệ thống treo cũng được hiệu chuẩn đối với đường địa phương là một trong những đặc điểm tuyệt vời Cruze mới.

Hãng tuyên bố 0 đến 100km tăng / h trong 8,5 secons và và Một đánh giá nền kinh tế nhiên liệu cấp theo thủ tục kiểm tra Inmetro. 11,2 km / l / 26,3 mpg và 14 km / l / 32,9 mpg trong thành phố / đường cao tốc (xăng dầu), và 7,6 km / l / 17,9 mpg và 9,6 km / L / 22,6 mpg (ethanol) nền kinh tế hầm Cruze mới vào đầu thứ hạng giữa các đối thủ xe mui kín cỡ vừa như Toyota Corolla và Honda Civic, lãnh đạo truyền thống trong phân khúc này.

Các “đôi buồng lái ‘chủ đề bảng điều khiển đối xứng được thực hiện trên nhưng với một thiết kế lại hoàn toàn và cải thiện đáng kể vật liệu mặc dù, đáng ngạc nhiên, không có nhựa mềm được sử dụng. Chevrolet bây giờ sử dụng khâu Pháp (một sự may vá kép) cho ghế da và các tấm cửa.

Các hệ thống đa phương tiện thế hệ thứ hai có một màn hình điện dung tám-inch ở trung tâm điều khiển và hiển thị bốn-inch thứ hai trong cụm đồng. Bổ sung thông tin hữu ích như giám sát áp suất lốp, hệ thống cũng hiển thị cuộc sống hữu ích còn lại của dầu động cơ trên thang điểm phần trăm.

Thế hệ thứ hai ‘hệ thống hướng dẫn khách’ OnStar viễn thông là một lần nữa tiêu chuẩn. Đó là bây giờ có thể nạp tiền điện thoại thông minh sử dụng cảm ứng không dây nhưng điện thoại Android của mình chỉ cho bây giờ.

công nghệ khác bao gồm làn tục hỗ trợ, cảnh báo va chạm phía trước (nhưng không có phanh tự trị), cảnh báo điểm mù, bãi đậu xe tự động và đèn pha tự động.

Giá đã tăng do 10% lạm phát và sự mất giá của chi phí advsersely ảnh hưởng thực sự của Brazil. Có hai phiên bản: LT giá BRL89,990 / USD $ 26,500 và BRL107,450 / $ 31,600 LTZ.

Tuy nhiên, các tính năng tiêu chuẩn mới, trước đây không có hoặc tùy chọn, dự kiến sẽ thu hút người mua với sức mua cao hơn.

Sự khác biệt giá trị nhận thức trong năm 2016 mô hình đi Cruze, dự toán GM, là BRL5,000 / 1470 $ cho phiên bản LT và lên đến BRL14,000 / $ 4,117 cho LTZ.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời