Xe thể thao hạng sang Maserati Bắc tiến, đến với khách hàng Thủ Đô

Vào ngày 7/7/2017, thương hiệu xe thể thao hạng sang Maserati đến từ nước Ý đã chính thức ra mắt mini showroom của mình tại Hà Nội với trụ sở được đặt ngay tại Trung tâm Văn hoá Ý – Casa Italia. Đây cũng được biết là nơi trưng bày nhiều những mẫu xe tượng trưng của Piaggio, Vespa.

Mini showroom này được ưu tiên gọi với cái tên “Ngôi nhà Maserati” và đây cũng sẽ là nơi để nhà sản xuất Maserati tại Việt là Auto Modena trưng bày những mẫu xe thể thao hạng sang mới nhất của mình.

Xe thể thao hạng sang Maserati Bắc tiến, đến với khách hàng Thủ Đô - Ảnh 1.

Ông Đào Trung Vân – giám đốc Auto Modena.

Ông Đào Trung Vân – giám đốc Auto Modena – cũng cho biết: “Sau gần 2 năm có mặt tại thị phần Việt Nam, Maserati đã chinh phục những tín đồ xe thể thao hạng sang trên khắp cả nước bằng trải nghiệm xe thể thao hiệu suất cao, ngoài mặt đẳng cấp và kỹ thuật tay chân bậc nhất. Nhận thấy sự liên kết đặc trưng với con người Hà Nội, từ say mê thưởng ngoạn nghệ thuật đến gu thẩm mỹ cao, Maserati Việt Nam đã chọn lọc Trung tâm văn hoá Ý là nơi đặt nền tảng của thương hiệu tượng trưng nước Ý tại Hà Nội.”

Như vậy, những người dùng say mê dòng xe Maserati tại bản đồ phía Bắc tổng thể và bản đồ Hà Nội nói riêng sẽ có thể ngắm nhìn những mẫu xe thể thao đẳng cấp như Maserati Ghibli, Maserati Quattroporte hay cả mẫu SUV đắt tiền như Maserati Levante.

Xe thể thao hạng sang Maserati Bắc tiến, đến với khách hàng Thủ Đô - Ảnh 2.

Bà Cecilia Piccioni – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam

Bà Cecilia Piccioni – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam – cũng đã có mặt tại buổi ra mắt “Ngôi nhà Maserati” và đã san sẻ rằng: “Maserati không chỉ là 1 thương hiệu lớn của lĩnh vực công nghiệp Ý, Maserati còn là 1 tượng trưng về cách thức buôn bán của người Ý và Maserati là 1 truyền thống của Ý với hơn 100 năm tuổi chẳng thể nào phai mờ“.

Video: Duy Tùng.

Như vậy, với việc đặt mini showroom của mình ngay tại Trung tâm Văn hoá Ý ở vị trí đắc địa giữa trọng tâm Hà Nội, Maserati sẽ có thời cơ tiếp cận gần hơn với người dùng bản đồ Thủ Đô và cũng sẽ là thời cơ để những người mê xe bản đồ phía Bắc có thể vừa nhấm nháp ly cafe sáng và ngắm nhìn những mẫu xe thể thao hạng sang đến từ Ý.