Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 bất ngờ “hiện nguyên hình”

Theo chỉ tiêu, đơn vị Rolls-Royce sẽ chính thức trình làng thế hệ mới của dòng xe siêu sang Phantom vào ngày 27/7 tới. Thời điểm đó chưa đến nhưng những hình ảnh rò rỉ được cho là của Rolls-Royce Phantom 2018 đã đột ngột được tung lên mạng.

Những hình ảnh được chụp từ catalogue này có kiểu dáng tương thích với Rolls-Royce Phantom 2018 trên trục đường thử. Do đó, nhiều người tin rằng đây chính là hình ảnh thật của Rolls-Royce Phantom thế hệ mới.

Trong làng ô tô toàn cầu, Rolls-Royce Phantom vốn là mẫu xe sang đặc thù với kiểu dáng không đổi thay quá nhiều qua các thế hệ. Bản thân Rolls-Royce Phantom 2018 cũng giữ nguyên truyền thống đó.

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 bất ngờ hiện nguyên hình - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Rolls-Royce Phantom 2018…

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 bất ngờ hiện nguyên hình - Ảnh 2.

… và Rolls-Royce Phantom cũ.

So với phiên bản cũ, Rolls-Royce Phantom 2018 chỉ được đổi thay nhẹ về kiểu dáng. Trên đầu xe xuất hiện cụm đèn pha LED toàn phần với kiểu dáng mượt mà hơn và trông khoa học cao hơn. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt lò sưởi thân thuộc được mạ crôm sáng bóng.

Ngoài ra, trên cản va trước còn có thêm chi tiết mạ crôm như điểm nhấn. Thiết kế của cản va trước đã được đổi thay và bổ sung hốc gió mở mang.

Chiếc xe trong hình ảnh rò rỉ được phối 2 màu khác nhau. Trong đó, nắp capô, nóc và đuôi xe được sơn màu xanh dương, “tông xuyệt tông” với bản đồ xung lòng vòng logo Rolls-Royce trên vành la-zăng.

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 bất ngờ hiện nguyên hình - Ảnh 3.

Rolls-Royce Phantom 2018 nhìn từ bên sườn.

Hình ảnh chụp ngang cho thấy chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 trong hình ảnh có vẻ thuộc phiên bản trục cơ sở vật chất dài. Chưa hết, hình ảnh chụp ngang còn cho thấy Rolls-Royce Phantom 2018 được tích hợp camera vào gương chiếu hậu như 1 phần của bộ máy tương tự Surround View của BMW.

Khi nhìn thoáng qua hình ảnh nội thất của Rolls-Royce Phantom 2018, nhiều người có thể cảm thấy thất vọng vì quá ít điểm mới. Tuy nhiên, giả sử nhìn kỹ, bạn sẽ thấy mẫu sedan siêu sang này được đồ vật bảng đồng hồ công nghệ số hoàn toàn.

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 bất ngờ hiện nguyên hình - Ảnh 4.

Nội thất của Rolls-Royce Phantom 2018…

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 bất ngờ hiện nguyên hình - Ảnh 5.

… và phiên bản cũ.

Thêm vào đó là hốc gió trọng tâm đã được chuyển xuống vị trí rẻ hơn trên cụm điều khiển để tạo chỗ trống cho màn hình nguồn tin relax cỡ lớn hơn. Màn hình này được giấu bên dưới tấm ốp của bảng táp-lô. Bản thân đồng hồ chỉ giờ dạng analog cũng được đổi thay vị trí, nằm phía bên phải màn hình trọng tâm.

Những đổi thay khác trong nội thất Rolls-Royce Phantom thế hệ mới bao gồm vô lăng với 3 chấu màu đen bóng bẩy và các nút bấm cơ học được sắp xếp lại trên cụm điều khiển trọng tâm.

Như đã biết, Rolls-Royce Phantom 2018 được tăng trưởng dựa trên cơ sở vật chất gầm bệ CLAR chung với 7-Series thế hệ mới. So với phiên bản cũ, Rolls-Royce Phantom 2018 được dự báo nhẹ hơn nhờ cấu trúc làm bằng nhôm nhiều hơn, cộng thêm cả sợi carbon.

Hiện chưa có nguồn tin về hệ dẫn động của Rolls-Royce Phantom 2018.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 6/2019 để so sánh thêm các thông tin: Giá xe Ford Everest , Giá xe Ford TransitGiá xe Ford EcosportGiá xe Ford ExplorerGiá xe Ford Focus, Giá xe Ford Ranger, Giá xe Ford Ranger Raptor