Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc

Vào đầu tháng 3 năm nay, nhà sản xuất Bentley đã tung ra những hình ảnh và nguồn tin chi tiết về 2 phiên bản đặc trưng mới có tên chung là Hallmark Series của dòng xe siêu sang Mulsanne. Trong triển lãm Geneva 2017, nhà sản xuất Bentley đã mang phiên bản bạc của Mulsanne Hallmark Series đến trưng bày. Đến nay, khi triển lãm Thượng Hải 2017 mở màn, nhà sản xuất Bentley tiếp diễn giới thiệu phiên bản vàng của Mulsanne Hallmark Series với nhà giàu Trung Quốc.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 1.

Bentley Mulsanne Hallmark Series phiên bản vàng trong triển lãm Thượng Hải 2017

Theo nhà sản xuất Bentley, Mulsanne Hallmark Series xây dựng thương hiệu với cảm hứng từ 2 kim khí quý giá là bạc và vàng. Hãng Bentley khẳng định Mulsanne Hallmark Series chính là tuyên ngôn về đỉnh cao của đẳng cấp.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 2.

Hallmark Series được ứng dụng cho mọi phiên bản trong dòng Bentley Mulsanne, từ căn cứ đến Speed và EWB. Điểm nhấn của Bentley Mulsanne Hallmark Series chính là tượng trưng “Flying B” trên nắp capô bằng vàng hoặc bạc. Trên tượng trưng này còn có dòng chữ “Commissioned By Mulliner” như mật hiệu nhận mặt.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 3.

Bên sườn xe xuất hiện tuyến phố coachline màu vàng hoặc bạc được vẽ tay chân, chạy từ đầu đến đuôi. Chưa hết, bên trong khoang hành lý của Bentley Mulsanne Hallmark Series cũng xuất hiện 2 kim khí quý này và những chi tiết ốp gỗ sơn màu.

Một chi tiết mến mộ nữa của Bentley Mulsanne Hallmark Series là bộ vành hợp kim 21 inch bóng bẩy và lưới tản nhiệt Mulliner “thửa riêng”. Khi mua Bentley Mulsanne Hallmark Series, quý vị có thể chọn cách sơn 1 màu hoặc phối 2 màu sơn.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 4.

Chiếc Bentley Mullsane Hallmark Series trong triển lãm Thượng Hải được sơn màu nâu phối xanh đậm. Trong đó, màu xanh đậm dược sơn cho nắp capô, nóc và đuôi xe. Phần còn lại được sơn màu nâu.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 5.

Bên trong Bentley Mulsanne Hallmark Series xuất hiện ghế trước và sau bọc da với màu đối nghịch nhau. Chỉ khâu và tuyến phố viền màu bạc hoặc vàng cũng có trong nội thất.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 6.

Tiếp đến là ngăn chứa đồ được làm bằng vàng hoặc bạc nằm đối diện ghế phụ lái. Trên bậc cửa lên xuống có tấm biển đánh số quy trình của xe. Cuối cùng là đệm lưng cho hành khách phía sau và ô bằng Alcantara. Nếu chi thêm tiền, quý vị có thể đề nghị nhà sản xuất Bentley đưa tủ cocktail do Mulliner ngoài mặt vào bên trong xe.

Xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản vàng ra mắt nhà giàu Trung Quốc - Ảnh 7.

Chỉ có đúng 50 chiếc xe tương tự được xuất xưởng với giá tiền chưa rõ. Dù đắt, những chiếc Bentley Mulsanne Hallmark Series kiên cố cũng sẽ chóng vánh “lọt vào mắt xanh” của nhà giàu Trung Quốc.