Xe sang Mercedes-Benz S-Class bốc cháy dưới cái nắng mùa hè

Mới đây, tại Vương quốc Oman đã xảy ra 1 vụ cháy xe liên đới đến chiếc sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes-Benz S-Class. Hiện chưa rõ xuất xứ cụ thể của vụ cháy này.

Chỉ biết rằng, ngọn lửa đã bốc lên từ bên dưới nắp capô của chiếc sedan hạng sang. Sau đó, ngọn lửa chóng vánh bốc lên và bao trùm phần đầu xe của chiếc Mercedes-Benz S-Class trước.

Xe sang Mercedes-Benz S-Class bốc cháy dưới cái nắng mùa hè - Ảnh 1.

Phần đầu xe hỏng nặng.

Lực lượng cứu hỏa đã chóng vánh được gọi đến hiện trường vụ cháy. Tuy nhiên, sau khi ngọn lửa được khống chế, chiếc Mercedes-Benz S-Class đã hỏng tương đối nặng.

Xe sang Mercedes-Benz S-Class bốc cháy dưới cái nắng mùa hè - Ảnh 2.

Nội thất của chiếc Mercedes-Benz S-Class sau khi bị cháy.

Toàn bộ phần đầu xe của chiếc Mercedes-Benz S-Class đã bị cháy đen. Một phần nội thất của chiếc sedan hạng sang cỡ lớn cũng bị tác động.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ cháy xe này. Tuy nhiên, hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S-Class bốc cháy dưới cái nắng mùa hè tại Trung Đông đã làm không ít người cảm thấy xót xa và nuối tiếc nuối.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class trong vụ cháy này thuộc phiên bản cũ. Trong khi đó, phiên bản mới của dòng Mercedes-Benz S-Class đã chính thức trình làng tại triển lãm Thượng Hải 2017 diễn ra vào tháng 4 năm nay.

Xe sang Mercedes-Benz S-Class bốc cháy dưới cái nắng mùa hè - Ảnh 3.

Ở phiên bản mới, Mercedes-Benz S-Class được đổi thay 1 số điểm trong bề ngoài như lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu, cản va trước/sau, vành la-zăng và ống xả.

Xe sang Mercedes-Benz S-Class bốc cháy dưới cái nắng mùa hè - Ảnh 4.

Bên trong Mercedes-Benz S-Class 2018 xuất hiện 2 màn hình 12,3 inch có độ phân giải cao, vô lăng 3 chấu mới, touchpad trên cụm điều khiển trọng tâm, sạc dế yêu không dây, bộ tai nghe Bluetooth tái bề ngoài và dàn âm thanh Burmester 3D Surround Sound có công suất 1.520 W.

Xe sang Mercedes-Benz S-Class bốc cháy dưới cái nắng mùa hè - Ảnh 5.

Về an toàn, Mercedes-Benz S-Class 2018 có hàng loạt khoa học đương đại như hỗ trợ chuyển làn tuyến đường thích nghi, hỗ trợ duy trì làn tuyến đường thích nghi, hỗ trợ ngừng tốc độ thích nghi, hỗ trợ nhận mặt biển báo tuyến đường, hỗ trợ giảm tốc độ thích nghi, hỗ trợ giới hạn nguy cấp thích nghi, hỗ trợ phanh thích nghi, hỗ trợ đánh lái, phát hiện điểm mù thích nghi, hỗ trợ đỗ xe và đỗ xe từ xa.

Tại thị phần Đức, Mercedes-Benz S-Class 2018 được bán với giá khởi điểm từ 88.446 Euro, tương đương 2,24 tỷ Đồng.