Xe sang Mercedes-Benz E-Class được nâng cấp nhẹ

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã lần trước nhất trình làng vào hồi tháng 1 năm ngoái. Đến nay, sau hơn 1 năm, nhà sản xuất Mercedes-Benz quy chế bổ sung hàng loạt nâng cấp cho dòng sedan hạng sang cỡ trung này.

Xe sang Mercedes-Benz E-Class được nâng cấp nhẹ - Ảnh 1.

Điểm nhấn của Mercedes-Benz E-Class 2018 nằm ở bộ máy điều khiển bằng giọng nói Linguatronic nâng cấp. Theo nhà sản xuất Mercedes-Benz, bộ máy Linguatronic cũ trên E-Class chỉ được tiêu dùng cho những tính năng tiêu khiển. Trong khi đó, bộ máy Linguatronic mới trên Mercedes-Benz E-Class 2018 cho phép người lái chỉnh thêm những tính năng như nhiệt độ và cài đặt ghế sưởi ấm.

Ngoài ra, bộ máy Linguatronic mới còn giúp người lái kích hoạt tính năng sấy kính cửa sổ sau. Người lái có thể đề nghị bộ máy cung cấp những nguồn tin thuộc nhiều chủ đề như quãng con đường mà xe đã đi và tốc độ hiện nay.

Đặc biệt, bộ máy Linguatronic mới sẽ hỗ trợ thêm 11 loại tiếng nói nữa và không còn tạo cảm giác giống rô-bốt như trước nhờ năng lực tư vấn cùng 1 nghi vấn bằng 3 hoặc 4 kiểu tư vấn đồng nghĩa.

Xe sang Mercedes-Benz E-Class được nâng cấp nhẹ - Ảnh 2.

Ngoài khoa học điều khiển bằng giọng nói nâng cấp, Mercedes-Benz E-Class 2018 tại châu Âu còn được bổ sung phiên bản mới của bộ máy Audio 20. Có giá 1.011 Euro (1.155 USD), phiên bản mới của Audio 20 đi kèm màn hình 12,3 inch và phần mềm nguồn tin tiêu khiển dị biệt.

Cả phiên bản căn cứ và tùy chọn của bộ máy Audio 20 đều có gói định vị gianh giới Mercedes-Benz SD mới với tính năng GPS cũng như nguồn tin thời kì thực. Tiếp đến là 2 bộ trang trí ốp gỗ mới, chất liệu bọc da Nappa tùy chọn nâng cấp và bộ máy đèn viền nội thất cải tiến.

Cuối cùng, Mercedes-Benz E-Class 2018 được bổ sung 2 cổng sạc USB cho hàng ghế sau và nút cảm ứng Touch Control nâng cấp trên vô lăng, cung cấp phản hồi bằng âm thanh.