xe Huracan LP580-2 tại thị trường Việt Nam sẽ là 19,899 tỷ đồng.

mức giá cụ thể là 14,388 tỷ đồng và là giá bán lẻ trước thời điểm thuế tiêu thụ đặc trưng sửa đổi chính thức hiệu lực. kể từ sau ngày 1/7, giá bán lẻ dành cho loại xe Huracan LP580-2 tại thị trường Việt Nam sẽ là 19,899 tỷ đồng.

Vẫn giữ nét mẫu mã đặc biệt của Lamborghini, LP580-2 là phiên bản một cầu, thành viên mới hơn trong gia đình Huracan. Bản 1 cầu khác biệt đàn anh LP610-4 ở phần đầu xe hốc hút gió mẫu mã lại tách biệt ba phần, mạnh mẽ số nhiều, hao hao kiểu Ferrari.

Huracan LP580-2 trang bị động cơ 5,2 lít V10 giống LP610-4 nhưng công suất giảm xuống còn 580 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại số 6.500 vòng/phút. Giảm 30 mã lực và 20 Nm so đàn anh. Hộp số 7 cấp LDF. Hệ dẫn động cầu sau thay cho dẫn động 4 bánh, bởi thế xe cũng giảm cân 33 kg.

sieu-xe-lamborghini-huracan-lp580-2-dau-tien-ve-viet-nam
“Siêu bò” Huracan LP580-2 – bản một cầu thứ 1 tại Việt Nam.

Mặc dù giảm trọng lượng nhưng Huracan LP580-2 tăng tốc chậm nhiều LP610-4. tăng tốc 0-100 km/h khoảng số 3,4 giây, tốc độ tối đa 320 km/h, mức tiêu thụ nhiên liệu 11,9 lít/100 km, theo công bố của nhà cung cấp.

khác nữa, để logic khả năng vận hành, rất xe hệ thống treo và đánh lái nâng cấp cũng như công nghệ cân bằng và kiểm soát lực kéo hiệu chuẩn lại.

Giúp cho người mua mang cơ hội trải nghiệm gần như các tính năng Huracan LP580-2, trong tháng số 6 Lamborghini Hà Nội sẽ phối hợp mang học viện đào tạo Lamborghini Accademia triển khai Intensivo Program, chương trình lái và trải nghiệm tại Imola, 1 trong các trường đua nức tiếng nhất tại Italy.

Tham gia chương trình Intensivo Program, các bạn mang cơ hội để cải thiện kỹ năng lái xe thậm chí kiểm tra những dừng của tớ về khả năng điều khiển xe ôtô.

Chưa hết, sở hữu các người đam mê tốc độ, các huấn luyện viên sẽ yêu cầu đóng vai các tay đua đích thực trên đường đua Imola Circuit sau lúc được đào tạo các kỹ năng đua xe cơ bản. Thông số khoa học của đường đua được công bố, sau mỗi vòng đua kết quả phân tích sẽ được thông báo giúp bạn nhận thức được sự cải thiện kỹ năng cũng như cảm nhận được những tính năng ưu việt của Huracan LP580-2 kể riêng và các dòng xe của Lamborghini nhắc chung.

sieu-xe-huracan-lp580-2-gia-tren-14-ty-dong-tai-viet-nam-1

Chương trình này không chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe Lamborghini chính hãng trong tháng sáu mà bất cứ người yêu thích tốc độ nào cũng sở hữu thể đăng ký tham gia.

Cũng theo thông tin từ Lamborghini Hà Nội, nhắc từ ngày 28/5/2016 đại lý ủy quyền xịn duy nhất tại Việt Nam đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống xây dựng cấu hình xe Lamborghini trực quan (phiên bản mới nhất) dành cho khách hàng.

Phần mềm Lamborghini Car Configurator này cho phép người dùng thực hiện hầu hết đề nghị cá nhân hóa theo chương trình Ad Personam của Lamborghini toàn thế giới. với mỗi tùy lựa chọn, hệ thống sẽ hiển thị trực quan trên màn hình cỡ lớn giúp quý khách sở hữu thể hình dung dễ đa số hoặc thay đổi tùy tìm kiếm lợi ích nhiều hơn, đặc thù là tùy chọn lựa nội thất nơi người mua thể cá nhân hóa tối đa theo sở thích của tớ.

sieu-xe-huracan-lp580-2-gia-tren-14-ty-dong-tai-viet-nam-2
Chức năng xây dựng xe lúc đặt hàng.

ngoài ra, các chuyên viên bề ngoài nội thất và nhà thiết kế thời trang của Lamborghini tại Sant’Agata, Bologna cũng tham gia tư vấn cách phồi màu nội thất hay thiết kế logo cá nhân cho các bạn trực tuyến ngay trên hệ thống này. Lamborghini Car Configurator giúp người dùng hiện thực hóa siêu xe trong mơ của tớ, cũng như khiến trải nghiệm sắm cực kỳ xe của người dùng thực sự trọn vẹn.

Tham khảo giá chevrolet spark duo và giá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời