Xe gia đình lý tưởng Honda Odyssey 2018 được công bố giá bán

Sau khi xuất hiện tại các đại lý ở Mỹ, mẫu minivan Honda Odyssey 2018 rút cục đã được ban bố giá thành. Theo đó, Honda Odyssey thế hệ mới có giá khởi điểm từ 30.890 USD, tương đương 701 triệu Đồng. Giá bán này đã bao gồm 900 USD giá thành tải và giao xe.

Xe gia đình lý tưởng Honda Odyssey 2018 được công bố giá bán - Ảnh 1.

Trong suốt 7 năm qua, Honda Odyssey đã là mẫu xe minivan bán chạy nhất tại thị phần Mỹ. Do đó, đơn vị Honda đặt rất nhiều kỳ vọng vào Odyssey 2018.

Có thể nhắc, Honda Odyssey 2018 là 1 mẫu xe gia đình hoàn hảo, đặc trưng với những ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Điều này phát xuất từ những vật dụng kỹ lưỡng bên trong Honda Odyssey thế hệ mới tại Mỹ.

Xe gia đình lý tưởng Honda Odyssey 2018 được công bố giá bán - Ảnh 2.

Đầu tiên phải nói đến hàng ghế thứ nhất và thứ hai cũng như mặt cửa được bọc bằng da chống trầy xước. Thảm sàn và dây đai an toàn đều màu đen để giấu vết không được sạch sẽ. Bên dưới cụm điều khiển trọng tâm còn có hộc chứa đồ mới chống bám không được sạch sẽ.

Xe gia đình lý tưởng Honda Odyssey 2018 được công bố giá bán - Ảnh 3.

Chưa hết, Honda Odyssey thế hệ mới còn có bộ máy CabinWatch, cho phép người lái cũng như hành khách ngồi trên hàng ghế trước có thể để mắt đến hành khách lớn và nhỏ tuổi. Trong khi đó, tính năng CabinTalk được tích hợp vào nội thất của Honda Odyssey 2018 để người ngồi trên hàng ghế trước có thể trò chuyện với hành khách phía sau mà không cần phải ngoái đầu lại.

Xe gia đình lý tưởng Honda Odyssey 2018 được công bố giá bán - Ảnh 4.

Cuối cùng là bộ máy Magic Slide với 4 chế độ Easy Access, Super, Wide và Buddy giúp xếp đặt lại vị trí các ghế. Tất cả những vật dụng nói trên đều nhằm biến Honda Odyssey 2018 thành mẫu xe hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Xe gia đình lý tưởng Honda Odyssey 2018 được công bố giá bán - Ảnh 5.

Về ngoại hình, Honda Odyssey thế hệ thứ 5 dành cho Bắc Mỹ khác hoàn toàn so với xe đang được bày bán ở Nhật Bản hay Việt Nam. Xe được tăng trưởng dựa trên hạ tầng gầm bệ Global Light Truck Platform chung với những người anh em như Pilot, Ridgeline và Acura MDX. So với phiên bản cũ, Honda Odyssey 2018 nhẹ hơn 43,5 kg.

Xe gia đình lý tưởng Honda Odyssey 2018 được công bố giá bán - Ảnh 6.

“Trái tim” của Honda Odyssey 2018 là khối động cơ i-VTEC V6, phun xăng trực tiếp, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 280 sức ngựa, mạnh hơn 32 sức ngựa so với trước. Động cơ hài hòa với hộp số tự động 9 cấp ZF hoặc 10 cấp mới, thay cho loại 6 cấp cũ.

Tại thị phần Mỹ, Honda Odyssey 2018 là đối thủ của Toyota Sienna, Kia Sedona và Dodge Grand Caravan.