“Xe điên” Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia

Vào lúc 1h30 sáng ngày 22/2/2017, 1 vụ tai nạn nguy hiểm đã diễn ra tại Campuchia làm cho ít ra 5 người bị thương, trong đó, 2 người nhập viện trong trạng thái chấn thương nặng cùng nhiều công cụ liên lạc bị hư hỏng đáng kể.

Xe điên Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia - Ảnh 1.

“Xe điên” Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia.

Xe điên Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia - Ảnh 2.

Chiếc xe máy trong vụ tai nạn.

Xe điên Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia - Ảnh 3.

Và chiếc ô tô màu vàng bị xe Bentley tông nát bét.

Nguyên nhân vụ tai nạn được cho là do người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc cầm lái chiếc Bentley Continental GT Speed màu trắng muốt phóng nhanh trên xã vào lúc rạng sáng và đã không làm cho chủ được tốc độ nên đâm vào 2 người con gái chạy xe máy.

Cú tông mạnh khiến cho 2 người con gái bay xa 50 m, còn chiếc Bentley tiếp diễn “hạ gục” 1 gốc cây bên tuyến phố và chỉ chịu dừng lại khi tông nát bét 1 chiếc ô tô màu vàng. Nhiều nguồn tin cho hay, trên chiếc Bentley khi xảy ra tai nạn có hai người đàn ông, cả hai đều có ám hiệu say xỉn và 1 trong số đó bị thương nặng.

Xe điên Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia - Ảnh 4.

Đầu xe Bentley nát bét, 1 bên còn xuất hiện gốc cây hơi to.

Xe điên Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia - Ảnh 5.

Thiệt hại dành cho chiếc Bentley là hơi lớn.

Xe điên Bentley đâm 3 người trọng thương tại Campuchia - Ảnh 6.

Lực lượng cảnh sát mau chóng có mặt tại hiện trường để khắc phục vụ tai nạn.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc ô tô màu vàng bị biến dạng hơi nặng nề, khi mà đó, chiếc xe siêu sang Bentley bị tan vỡ kính chắn gió, đầu xe nát bét và bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra nhằm đùm bọc người lái.

Chưa dừng lại đó, 1 bên đầu xe của chiếc Bentley còn xuất hiện 1 gốc cây hơi to và dàn áo với nhiều chi tiết bị xé toạt ra. Dù vụ tai nạn xảy ra lúc rạng sáng nhưng chừng độ thiệt hại cũng như nguy hiểm của vụ việc đã lôi kéo hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi.