Xe điện bánh béo “xịn” chính thức trình làng

Trong thời kì vừa qua, hàng loạt shop tại Việt Nam liên tục giới thiệu những mẫu tàu điện bánh béo với ngoài mặt phong cách và dị biệt so với những chiếc tàu điện thông dụng trên thị phần. Những chiếc xe này chóng vánh lôi kéo được sự quan tâm của người sử dụng trong nước. Thế nhưng ít người biết rằng đây chỉ là mẫu tàu điện “nhái” lại ngoài mặt của chiếc tàu điện Quirkly do Phatscooter tăng trưởng duyệt y các web kêu gọi vốn đầu tư.

Xe điện bánh béo xịn chính thức trình làng - Ảnh 1.

Xe điện bánh béo vốn đã xuất hiện rất nhiều hàng “nhái” tại Việt Nam.

Và cho đến giữa tháng 6/2017, Phatscooter đã chính thức ra mắt mẫu tàu điện Quirkly của mình với nhiều điểm vượt bậc về kỹ thuật kế bên ngoài mặt độc đáo của xe. Trước tiên cần phải nhắc đến bộ máy đèn chiếu sáng ýng LED, bộ máy chống bó cứng phanh ABS,… và ba chế độ lái sáng tạo gồm Bike Mode, Beach Mode và Golf Mode. Trong đó, Bike Mode cho phép chiếc xe có thể vận hành với tốc độ tối đa 32 km/h, Beach Mode cho phép xe chạy với tốc độ 13km/h và Golf Mode cho phép chạy tối đa 5km/h.

Xe điện bánh béo xịn chính thức trình làng - Ảnh 2.

Xe điện bánh béo hàng “xin” được vật dụng đa số các kỹ thuật.

Lý giải về sự dị biệt của các chế độ độc đáo này, nhà cung cấp cho biết với ngoài mặt bánh béo có bề mặt tiếp xúc lớn, Quirkly hoàn toàn có thể tiện lợi dịch chuyển trên cát nên sẽ thích hợp với các bạn trẻ đi du hý tại các bãi biển. Bên cạnh đó, với ngoài mặt sàn để chân rộng thì Quirkly còn có thể đồng hành cùng các golf-er trên sân cỏ mà không lo mang vác nặng hay làm hỏng bề mặt cỏ.Và cung cấp sức mạnh cho chiếc tàu điện bánh béo Quirkly là khối động cơ 1.200W có kỹ năng kỹ sảo leo dốc tới 30 độ.

Hãng Phatscooter cho biết mức giá 1.999 USD và các bạn có thể đặt thêm các tuỳ chọn như vô lăng hoặc yên ổn xe cho thích hợp với thị hiếu của mình.