Xe container chở thép “san bằng” công trường sửa trạm thu phí, 7 người bị thương

Cư dân mạng hiện vẫn chưa hết xốn xang khi đoạn video ghi lại 1 vụ tai nạn nguy hiểm xảy ra ở Mexico được đăng lên mạng. Được biết, vụ tai nạn này đã xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 19/5 vừa qua trên cao tốc La Marquesa Lerma của Mexico.

Qua đoạn video, có thể thấy 1 chiếc xe container màu đỏ chở theo những thanh thép dài đã lao vào 1 công trường sửa trạm thu phí trên cao tốc. Cú va chạm đã khiến cho khói bụi bốc mờ mịt và những thanh thép văng khắp nơi. Một số người trông thấy chiếc xe container lao đến đã bỏ chạy nhưng không thoát được.

Xe container chở thép san bằng công trường sửa trạm thu phí, 7 người bị thương - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Vào thời điểm đó, tại công trường có nhiều người lao động đang khiến việc. Hậu quả là 7 người đã bị thương trong vụ tai nạn này. Trong đó, có những người đang sang sửa lại bản đồ bị phá hủy sau 1 vụ tai nạn xảy ra vào hồi tháng 4/2017. Có 2 người bị thương nặng đã được chuyển đến bệnh viện bằng máy bay trực thăng.

Theo giới truyền thông địa phương, duyên cớ của vụ tai nạn là do chiếc xe container chở thép bị mất phanh. “Chiếc xe container đã va chạm với barrier khiến cho thùng sau bị lật đúng nơi các người lao động đang khiến việc“, ông Ángel Romero Gonzalez, đại diện nhóm cảnh sát cho biết.

Xe container chở thép san bằng công trường sửa trạm thu phí, 7 người bị thương - Ảnh 3.

Bánh của chiếc xe container bị long ra.

Xe container chở thép san bằng công trường sửa trạm thu phí, 7 người bị thương - Ảnh 4.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container đã bị hư hỏng nặng và nằm đè lên dải ta-luy. Bánh của chiếc xe container long ra trong khi những thanh thép nằm lộn xộn khắp nơi. Trên đống thép còn có 1 chiếc xe vận chuyển nằm đè lên.

Giới truyền thông địa phương khẳng định cao tốc Marquesa Lerma là điểm đen của tai nạn liên lạc. Vụ tai nạn xảy ra vào hồi tháng 4/2017 như đã đề cập ở trên khiến cho 1 người tử vong.