Xe Chevrolet Spark 2016 đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất ở mỹ

Khác các mẫu xe giá rẻ khác, Chevrolet Spark 2016 đã đạt tiêu chuẩn an toàn Top Safety Pick Plus+ cao nhất của Mỹ.

Trong khoảng những chiếc xe Ấn Độ giá tốt bị đánh giá cực tốt trong việc bảo đảm an toàn cho hành khách, mẫu Spark 2016 của Chevrolet lại đạt được thành tích đáng nể.

chiếc xe nhỏ nhắn vừa được Công nhận theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất từ Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc (IIHS), mang chứng chỉ Top Safety Pick Plus+.

Chọn cỡ nhỏ, giá rẻ mà an toàn cao: Đừng quên Chevrolet Spark 2016

Top Safety Pick+ với thể coi là tiêu chuẩn an toàn cao nhất toàn thế giới. Để đạt được chứng nhận này, xe cần đạt điểm đánh giá cao nhất tại số đông các hạng mục như: Va chạm trực diện, va chạm bên hông, độ bền của trần xe và buộc phải sở hữu thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

IIHS đã tiến hành thử nghiệm là loại Chevrolet Spark 1LT 2016. loại xe này được thiết bị rộng rãi các tính năng an toàn như camera sau, 10 túi khí, phản ứng va chạm tự động, cảnh báo va chạm phía trước và hỗ trợ chuyển làn.

Chọn cỡ nhỏ, giá rẻ mà an toàn cao: Đừng quên Chevrolet Spark 2016

Trong những bài kiểm tra khoảng va chạm, Spark 2016 đều đạt điểm số ở mức “chấp nhận được”. Theo những đơn vị chức năng, đây là kết quả thể coi là rẻ nhất sở hữu thể 1 loại xe hạng A như vậy.

quanh đó tính năng an toàn, Chevrolet Spark 1LT 2016 kể trên cũng là số 1 chiếc xe với trọng lượng 1.027 kg mức lãng phí nhiên liệu là 5.7 lít / 100. Spark 2016 được lắp ráp ở Hàn Quốc và mang giá bán từ 12.660 USD (gần 300 triệu đồng).

Tham khảo giá xe spark duogiá xe Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời