Xe Chevrolet Malibu LT 2016 tấm thép mới

Đây mớiMalibulà một địa ngục của rất nhiều xe hơi cho ít hơn $ 30,000. Tôi đã hy vọng nó sẽ là trong khoảng $ 25K, nhưng bất cứ điều gì ít hơn $ 30K vẫn là ăn cắp được.

Giống như việc thiết kế lại cuối cùng jumpstarted bán hàng cho các mô hình, điều này sẽ làm gì – và đang làm gì – như nhau. Doanh thu tăng lên 24 phần trăm từ cuối tháng Giêng, làm cho chiếc xe bán chạy nhất Malibu Chevrolet ngay bây giờ.

Cơ thể mới là đẹp trai từ mọi góc độ. Tôi không yêu mà mui xe không đạt được tất cả các cách để các mũi – nó có loại một điều vỏ sò ra, nhưng khác hơn, nó rất lớn. Đèn sương mù chữ U trông mát mẻ vào ban đêm và mặc dù phía sau là một đồng bằng nhỏ, nó xa khỏi cuộc tấn công. Các giếng bánh xe nhìn đẹp và chặt chẽ quá, mà luôn luôn làm cho một chiếc xe đẹp hơn.

Bên trong, các ‘Bu là đồng bằng quá, nhưng đó là một cái nhìn sạch sẽ. Các màn hình được tích hợp vào các dấu gạch ngang và tất cả mọi thứ có vẻ là trong tầm tay. Các khoản viện trợ lái xe tuổi teen ngu ngốc đã được kích hoạt mặc dù, vì vậy mỗi khi tôi mào 60 mph nó beeped (nếu giày phù hợp – ed.) . Nó cũng bị tắt bất cứ lúc nào vô tuyến, bạn đến gần dây an toàn. Nó cũng tắt tiếng nếu có người khác nhảy vào, trước khi họ đặt đai của họ trên. Tôi không chắc chắn lớn của một tính năng đó là, mặc dù như thế nào – không tất cả mọi người chỉ mặc đai của họ bây giờ? Tôi là một người áp dụng muộn cho chắc chắn, nhưng trong 10 năm qua, tôi không nghĩ rằng tôi đã lái mà không có nó.

Tôi nghĩ rằng việc giữ làn đường làm việc tốt. Đó là một chút khó chịu khi tôi chỉ cố gắng để làm cho một di chuyển nhanh vào làn đường thoát. Tôi hiếm khi là dấu hiệu cho rằng, trừ khi có người ngay phía sau tôi, nhưng tay lái này cho một push tốt trở lại về phía trung tâm, trừ khi bạn có lượt của bạn là dấu hiệu trên. Nói chung, nó rõ ràng là một mạng lưới tích cực, và có lẽ nó sẽ buộc bạn phải sử dụng tín hiệu của bạn mọi thời gian, một khi nó đã đào tạo bạn. Các cảnh báo va chạm phía trước có thể là một chút quá nhạy cảm; nó lóe lên và beeped một vài lần khi có thực sự không cần thiết. Một lần nữa, mặc dù nó có thể là một tích cực net.

2016 Chevrolet Malibu xét

2016 Chevrolet Malibu xét: cuối cùng nó có thể cạnh tranh với các đảng viên tích cực phân khúc?

Các Malibu hoàn toàn mới được một punchy, turbo tăng áp I4 2.0L và hộp số tám tốc độ hoạt động hoàn hảo với nhau. Chiếc xe xử lý tốt hơn nhiều so với trước đây cho thuê xe này nên …

Power là đủ ra khỏi dây chuyền, và Malibu, Ngay cả với tuabin này nhỏ bốn là không chậm, nhưng việc truyền tải không luôn luôn hợp tác – vài lần tôi muốn có một xuống số và đã không có gì. Có lẽ một chế độ thể thao sẽ được tốt đẹp, để remap các điểm thay đổi. Trong hoạt động bình thường tự động sáu tốc độ là nhẹ nhàng và nhanh chóng upshifts. CácMalibu không có các nút để upshift và xuống số trên chọn bánh, nhưng nó là loại đau để sử dụng và thay đổi dường như không đi nhanh hơn anyway.

nỗ lực chỉ đạo dường như chỉ là về bên phải; không quá dễ dàng, không quá nặng nề. Tỷ lệ này nhanh chóng là tốt, và hầu hết thời gian tôi có thể làm đủ 90 độ lần lượt mà không cần dùng tay của tôi ra khỏi bánh xe.

Chiếc xe này trông và cảm thấy lớn khi ngồi trong nó, nhưng nó không lái xe lớn ở tất cả. tầm nhìn phía sau là tốt và tôi yêu các camera chiếu hậu fisheye ống kính khi lùi ra một chỗ đậu xe mù. Nó trông giống như có rất nhiều phòng ở ghế sau, quá.

Các cabin là đủ yên tĩnh cho lớp này của xe và hầu hết da gà đã hấp thụ trước khi họ đến tay lái hoặc ghế. Những va chạm đã không thực sự ảnh hưởng đến việc theo dõi thực tế của xe, hoặc.

Mazda 6 là luôn luôn tôi đi đến những khuyến nghị trong lớp này, nhưng điều này Malibucó thể là thứ hai, nếu không đầu tiên. Nếu bạn đã bỏ gói da, trong đó sẽ không được kết thúc của thế giới, chiếc xe này sẽ đến trong khoảng 27K. Và đó là một địa ngục của thỏa thuận.

Jake Lingeman, kiểm tra đường biên tập viên

Ảnh: 2016 Chevrolet Malibu LT

2016 Chevrolet Malibu LTẢNH CỦA CHEVROLET

GIỌNG NÓI KHÁC:

việc đi Malibuchẳng là gì nếu không phải là hữu ích, nhưng tôi không thể nghĩ ra một cách duy nhất mà nó đặt chính nó ngoài từ một cực kỳ cạnh tranh lĩnh vực hạng trung . Đừng làm cho tôi sai: Tôi chắc chắn đã có một số kích thước, công suất, tính năng thiết lập hoặc điểm giá đã giúp di chuyển chúng ra rất nhiều. Nó chỉ không đến để tâm ngay lập tức.

năm 2016 MalibuMặt khác, cần phải có một thời gian dễ dàng hơn nhiều thị mình. Nó có sức hấp dẫn lề đường nhiều hơn, từ mũi đến đuôi không hẳn là một fastback. Nội thất được đẹp hơn; từ thiết kế đến thi công đến chất lượng vật liệu, nó là một cải tiến so với cuốiMalibu- Và cũng như Chevys khác mới hơn (nhưng vẫn còn màu xám nhựa-laden) như Trax . Nó cũng cảm thấy, âm thanh và ổ đĩa tốt hơn; không sợ cỡ nhỏ 1,5-lít turbo.

Một tính năng tôi đã không có nhiều cơ hội để khám phá đầy đủ là các hệ thống thông tin giải trí MyLink, mà là ánh sáng trên các tính năng tích hợp như định hướng về mặt lý thuyết nhưng bù lại cho rằng với của Apple CarPlay / Android Auto tích hợp điện thoại thông minh. Tôi muốn một số thời gian hơn để chơi xung quanh với nó trước khi nhảy trên tàu đầy đủ, nhưng tôi nghĩ rằng khái niệm này có lời hứa.

Chiếc xe này dán cho gần $ 30K, đó là hợp lý – hợp lý hơn, tỉa cao Malibus để tâm trí của tôi, và nhiều hơn hoặc ít hơn, phù hợp với mong đợi của tôi. Nhưng nếu bạn có thể làm mà không có ghế da và các trình điều khiển hỗ trợ công nghệ cao, bạn có thể cạo râu ba lớn ra khỏi đầu mà không phải hy sinh rất nhiều. Đây là một chiếc xe cơ bản vững chắc có hoặc không có ghế điện sáu chiều và đèn pha IntelliBeam.

Tất cả trong tất cả, năm 2016 Malibulà một cái gì đó bất ngờ. Không phải là một bất ngờ rung chuyển trái đất, có thể, nhưng là một bất ngờ và thú vị không kém. Từ đó, “bất ngờ”, dường như quen thuộc bằng cách nào đó. Có lẽ vì “chiếc xe mà bạn không bao giờ mong đợi” là một trong những khẩu hiệu của Chevrolet cho năm 2016Malibu.

Sự thật trong quảng cáo. Về con số.

Graham Kozak, biên tập viên

Ảnh: 2016 Chevrolet Malibu Ảnh 3

2016 Chevrolet MalibuẢNH CỦA CHEVROLET

Tùy chọn: gói da bao gồm cả sáu cách điều chỉnh ghế điện, phía trước thắt lưng điện chở khách, lái và ghế hành khách phía trước làm nóng ($ 2140); Bose cao cấp loa chín gói tin điều khiển âm thanh bao gồm IntelliBeam đèn pha tự động kiểm soát chùm cao, phía trước và công viên phía sau hỗ trợ, sau chỉ số khoảng cách cảm biến, chuyển tiếp va chạm cảnh báo, phía sau chéo cảnh báo giao thông, làn đường tiếp tục hỗ trợ, thấp tốc độ phía trước tự động phanh, phía mù cảnh báo khu vực với cảnh báo thay đổi làn đường và phát hiện người đi bộ phía trước ($ 1195); tiện lợi và gói công nghệ bao gồm cả đầu xe từ xa, tự động mờ bên trong gương chiếu hậu, hệ thống âm thanh Chevrolet MyLink, 8-inch màn hình cảm ứng màu chéo, chọn Bluetooth streaming, khả năng của Apple CarPlay cung cấp bởi táo. Có sẵn với điện thoại thông minh tương thích, sạc thiết bị không dây, ổ cắm điện, da bọc vô lăng, màn hình điều khiển đa màu sắc, cổng USB sạc chỉ, da tỉa mụn ($ 895); tiết kiệm gói da (- $ 745)

Tham khảo giá chevrolet spark duo và giá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời