Xe Chevrolet Malibu 2016 kiểm tra mức độ an toàn cao nhất

giá xe chevrolet spark – Những gì bắt đầu cuộc sống như một mức độ cắt cho Chevelle đã trở thành một mô hình độc lập vào năm 1978. Trong năm 1997, Chevrolet Malibu biến thành một chiếc sedan FWD cho quần chúng. Bây giờ, ở thế hệ thứ chín của mình, những người lính Chevy Malibu trên là chiếc xe gia đình của nhiều người.

Qua tháng năm 2016, các Malibu bán 104.187 đơn vị, làm cho nó thứ bảy xe phổ biến nhất tại Hoa Kỳ sau khi Camry, Civic, Corolla, Altima, Accord , và Fusion. Trong hình thức lai , Malibu cung cấp một phân khúc hàng đầu 46 dặm cho mỗi gallon (5,1 lít / 100 km) đánh giá nền kinh tế nhiên liệu kết hợp. Các phong cách không phải là xấu cả, cũng không phải là crashworthiness của sedan.

Viện Bảo hiểm An toàn đặt 2016 Chevrolet Malibu để kiểm tra và, gì ngạc nhiên, mô hình thông qua với màu sắc bay. Với xếp hạng “tốt” trên diện rộng, bao gồm cả bảo vệ ấn tượng trong sự chồng chéo phía trước nhỏ kiểm tra vụ tai nạn , các Malibu là an toàn như một chiếc xe cỡ này có thể được. Sức mạnh Roof là một điểm cộng vì Malibu có thể chịu được một lực lượng đỉnh cao của 16.665 pound (7.559 kg). Không tệ đối với một chiếc xe có trọng lượng 3.117 pound (1.413 kg). Khi được trang bị với Mặt trận tự động phanh và TP-Speed Mặt trận tự động phanh, 2016 Chevrolet Malibu thậm chí còn an toàn hơn. Trong thử nghiệm theo dõi 12 mph (20 km / h), chiếc sedan tránh một vụ va chạm sắp xảy ra.

Trong thử nghiệm theo dõi 25 mph (40 km / h), Viện Bảo hiểm An toàn là tìm ra rằng Malibu có thể tự động chạy chậm bằng trung bình là 24 mph (38 km / h), do đó giảm thiểu lực va chạm hài lòng . Tuy nhiên, nếu chiếc xe được trang bị chỉ với City-Speed Mặt trận tự động phanh, các cỡ trung Malibu sedan chậm bản thân bằng 9 mph (14 km / h) trong các thử nghiệm 25 mph, do đó thu nhập có được đánh giá ‘nâng cao’. Trên Nhược điểm, Malibu có thể sử dụng đèn pha tốt hơn và neo ghế trẻ em. Theo IIHS , đèn pha halogen chiếu cung cấp sự thâm nhập đầy đủ vào ban đêm trong đường cong. Than ôi, các tổ chức phi lợi nhuận cho đèn pha của Malibu đánh giá tổng thể ‘nghèo’. Đối neo ghế trẻ em, neo thấp nằm quá sâu trong ghế. Đổi lại, rất nhiều bạo lực là cần thiết để đính kèm ghế của một đứa trẻ.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời