Xe Chevrolet Danh tiếng và sự tái sinh

Muscle Shoals, Alabama, chỉ có thể là một thị trấn nhỏ ở phía nam của Mỹ là nó không cho FAME Recording Studios và Muscle Shoals Sound Studio. Bạn có thể biết nó tốt nhất cho các dòng trong “Sweet Home Alabama” đề cập tới Swampers, ban nhạc nhà tại FAME trước khi rời khỏi để tìm thấy Muscle Shoals Sound Studio. Bạn không thể nhận ra tất cả mọi người từ Aretha Franklin để The Rolling Stones The Black Keys đã ghi nhận tại một trong hai. Để lái xe qua thị trấn ngày hôm nay, như chúng tôi gần đây đã làm trong mớiChevrolet Malibu Hybrid, bạn vẫn sẽ không biết lịch sử ở đây. FAME ngồi cạnh một CVS Pharmacy. Muscle Shoals Sound Studio là trong một khu dân cư một vài khối ra khỏi đường cao tốc trên đường đi đến đâu quan trọng.

Mặc dù lịch sử của nó, Muscle Shoals không phải là nơi đầu tiên mà nói đến cái tâm khi bạn nghĩ rằng âm nhạc. New York, Los Angeles, Austin, Nashville tất cả các bước nhảy vọt để tâm. Trong cùng một cách, Chevrolet Malibu không phải là chiếc xe đầu tiên mà nhảy vào tâm trí khi bạn nghĩ rằng công nghệ cao. Các Malibu lại có những năm khó khăn, nhưng cũng giống như một ban nhạc trong tour diễn tái hợp, nó cuối cùng đã được làm sạch hành động của mình và đưa ra một album mới đáng ngạc nhiên tốt. Giống như Muscle Shoals, tuy nhiên, nó không phải là làm một việc la hét lớn về mọi thứ. FAME có một bảng pha trộn hiện đại trong phòng thu ban đầu, ôm lấy lịch sử của nó và giữ với thời gian, nhưng nó không phải là cố gắng để được bất cứ điều gì nó không phải. Đó là sorta những câu chuyện cùng với điều này Malibu Hybrid. Nó có công nghệ Volt và tuyên bố thứ hai tốt nhất-trong-lớp nền kinh tế nhiên liệu, nó là một cán 4G LTE hotspot, nó sẽ chơi đẹp với điện thoại của Apple và Android của bạn, và nó có thể được trang bị với công nghệ lái xe bán tự trị. Không có đối thủ cạnh tranh của nó có thể nói tất cả những gì.

2016 Chevrolet Malibu đuôi xe hybrid

Có gì nổi bật nhất về Malibu Hybrid, mặc dù, là những gì nó không phải là. Chevrolet đã chống lại các yêu cầu để gây rối với dây chuyền đẹp trai của Malibu cho các mô hình lai, một cái gì đó mà ta nhận được sự cạnh tranh vào rắc rối trong hơn một ví dụ. Không có bánh xe nhìn ngớ ngẩn hoặc chèn lưới tản nhiệt kỳ quặc hay bất kỳ khác “LOOK AT ME, I’M A HYBRID” sảo rằng quá thường đã tấn sedan lai tạp. Có, có một số được thực hiện mà sớm chấp nhận như phong cách không thể nhầm lẫn, nhưng lai là qua các điểm chấp nhận sớm nay, và hầu hết người mua sedan hạng trung không muốn hoặc cần “Tôi xanh” biển quảng cáo trên xe của họ.

2016 CHEVROLET MALIBU LAI SEDAN

HƯỚNG DẪN NGƯỜI MUA NHẬN QUOTE

Chỉ có ba rõ ràng tặng lai trên Malibu. Đầu tiên là các thân cây nhỏ hơn, đó là như cao và rộng như các mô hình xăng nhưng gần như không sâu. Bằng các biện pháp băng, bạn sẽ mất 4,2 feet khối không gian, trong đó chủ yếu có nghĩa là nó sẽ khó khăn hơn để phù hợp với vali lớn trong đó. Hai tặng quà khác ít rõ ràng, một là một chút “H” huy hiệu trên thân cây và đo một cách sử dụng điện khác ở vị trí của máy đo tốc độ.

Các vị trí quan trọng nhất mà bạn sẽ không tìm thấy điển hình kì quái lai là ở bàn đạp phanh. Phanh tái tạo và phanh cơ khí là công nghệ hoàn toàn khác nhau, họ cảm thấy khá khác nhau trong bàn đạp, và bàn giao từ một đến khác thường khó xử. Không phải như vậy ở đây. Giống như Honda , Chevrolet đã chuyển sang một hệ thống phanh-by-wire, trong đó pha trộn tái tạo và cơ khí phanh tự động để tối đa hóa năng lượng bắt bởi pin. Một tiền thưởng phụ là bàn đạp phanh cảm thấy được tạo ra một cách giả tạo, vì vậy các kỹ sư có thể điều chỉnh nó để cảm thấy giống như hệ thống phanh cơ khí trong mỗi chiếc xe không lai ra khỏi đó. Kết quả là, bạn sẽ có được công ty, tuyến tính, và phản ứng phù hợp từ bàn đạp phanh ở tất cả các lần, và nó phù hợp với tuyến tính, quyền lực ngăn chặn dự đoán được. Sau khi tất cả, điều cuối cùng bạn muốn theo nặng phanh không chắc chắn về cách phanh được đáp ứng.

. Nếu bạn thích hơn nữa kiểm soát phanh, bạn luôn có thể lên mức độ phanh tái tạoChevy đã làm cho nó unintuitive bằng cách gắn nhãn nó như là “L” trên shifter, nhưng nó hoạt động như thế này: Trong “D”, bạn sẽ thấy rất ít regen, chỉ đủ để nhận thấy ngay cả nếu bạn đang tìm kiếm nó. Thả nó vào “L” và bạn thực sự trong “L2”, như được chỉ ra ở góc của màn hình thông tin trong các cụm công cụ. Đây là regen vừa phải. Nhấn +/- rocker trên núm thay đổi và bạn có thể thả nó vào “L1”, mà là regen nặng và sẽ làm chậm xe thật nhanh. Nếu ngăn chặn các tình huống khẩn cấp, bạn có hiệu quả có thể lái xe với chỉ bàn đạp ga trong “L1”, hoặc thông qua các điều khiển tay lái nếu bạn có kiểm soát hành trình kích hoạt (bằng cách tăng và giảm tốc độ quy định).

Với tất cả các đầu vào máy tính và phản ứng phanh bàn đạp nhân tạo, hệ thống này không cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin phản hồi từ hệ thống phanh cơ khí, nhưng sau đó đây là một chiếc sedan hạng trung lai chúng ta đang nói đến, không phải là một chiếc Corvette, và nó không phải là một cái gì đó hầu hết người mua sẽ thông báo hoặc quan tâm.

Cũng vắng mặt tại Malibu Hybrid là bất kỳ ý nghĩa của động cơ xăng / điện bàn giao xe.Các dấu hiệu chỉ thực sự là động cơ đã bắt đầu có một chút của một tiếng gầm gừ từ lên phía trước và một sự rung động rất nhẹ. hệ thống quyết định cho bản thân bao nhiêu của từng nguồn điện để sử dụng và làm thế nào để trộn chúng trong thời gian thực, kết quả là một trải nghiệm liền mạch từ chỗ ngồi của lái xe. Tiếng ồn động cơ đi lên và xuống, nhưng việc truyền bánh răng miễn phí và vô số ly hợp phân loại nó và để lại cho bạn mịn màng, gia tốc tuyến tính cả từ dừng lại và ở tốc độ. Nhờ mô-men xoắn tức thời của động cơ EV ‘, Malibu lai cảm thấy mạnh mẽ và tự tin để lại một điểm dừng và tăng tốc độc đáo trên đường cao tốc. Đi qua đòi hỏi một chân chì, nhưng thuyết phục các máy tính mà bạn thực sự muốn ném nền kinh tế nhiên liệu để gió tạm thời, và nó sẽ cung cấp năng lượng dồi dào để vượt qua Slowpoke trước. Một bài kiểm tra instrumented của một nguyên mẫu ban đầu tiết lộ Malibu Hybrid sẽ đạt 60 mph trong 7.4 giây, mà làm cho nó nhanh hơn so với hầu hết các dòng xe sedan hạng trung bốn xi-lanh và một trong những giống lai vừa nhanh nhất trên thị trường.

2016 Chevrolet Malibu trung tâm lai chồng

Không chỉ là nó nhanh chóng, nhưng nó sẽ dồn, quá. Gọi Malibu Hybrid “thể thao” sẽ là quá hào phóng, vì nó rõ ràng đã không được thiết kế để trở thành một con quỷ trong các đường cong. Nhưng trong khi nó không cầu xin cho các chuyến thăm các đường đua, nó xử lý khá tốt khi tình hình cuộc gọi cho nó. Các tay lái là chính xác, và phản ứng là tuyến tính. Đẩy mạnh hơn bất kỳ người mua có khả năng, Hybrid quản lý chuyển động cơ thể của nó tốt và tránh được xu hướng xe gia đình bình thường để understeer ngay lập tức.Các lốp xe tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hóa cung cấp một số lượng ấn tượng của grip mà không làm bất kỳ tiếng động không thuận tiện.

Nếu lốp đã thét, nó muốn được một trong số ít những điều bạn thực sự muốn nghe trong cabin. Lốp tiếng ồn là về những âm thanh bên ngoài chỉ để thâm nhập vào cái kén của Hybrid, và thậm chí nếu đó là một số tiền hợp lý của tiếng ồn lốp, nó vẫn giữ được vẻ ấn tượng cho thế nào là khó để làm cho yên tĩnh nội thất của xe khi không có tiếng ồn động cơ để mặt nạ bên ngoài âm thanh. Có hơn một vài chiếc xe hơi sang trọng trên đường mà không phải là yên tĩnh bên trong như Malibu này.

Nó cũng khá thoải mái trong đó. Các Malibu nổi hãm và xử lý các va chạm mạnh và lỗ độc đáo, blunting tác động và giảm thiểu chấn động và tiếng ồn của họ giống như một chiếc xe của một lớp có giá cao hơn. Các cabin mới rộng rãi và thoáng mát, với một chỗ ngồi trở lại cuối cùng xứng đáng với người lớn cao hơn.

Có một vài nơi nó có thể được tốt hơn. Các tay lái nhựa mà đến tiêu chuẩn được chấp nhận trên 23.000 $ Malibu, nếu không lý tưởng, nhưng thật khó để dạ dày ở gần $ 30,000 giá khởi điểm của Hybrid. Bắt nó được bọc trong da là một phần của một lựa chọn gói $ 895, mà còn nâng cấp màn hình hiển thị thông tin trong các đồng hồ đo để đầy đủ màu sắc. Đó là năm 2016; những điều này nên được tiêu chuẩn trên một chiếc xe $ 30,000. Tương tự như vậy, các nhựa giá rẻ-tìm kiếm đóng nắp cửa Sills tại căn cứ của các cửa sổ nên được phong phú như phần còn lại của vật liệu trong cabin. Cùng đi với ánh sáng cảnh báo va chạm đó là bị mắc kẹt trên các dấu gạch ngang phía trước của cụm đồng và phôi một phản xạ lớn trên kính chắn gió.

Về mặt công nghệ, triển khai thực hiện của Apple CarPlay của Chevrolet có thể sử dụng một công việc ít hơn. Các trục trặc khó chịu nhất đến khi chạy âm thanh và chuyển hướng cùng một lúc, như khi giọng nói chuyển hướng nhắc nhở cắt ngang, hệ thống có xu hướng bị nhầm lẫn về nguồn âm thanh và chơi nhạc từ thư viện của điện thoại chứ không phải bất cứ nguồn nào bạn đã có nó trên. Đây không phải là loài đặc hữu của Malibu, vì vậy hy vọng Chevy có thể nhận được một bản vá phần mềm ra và khắc phục vấn đề của tất cả mọi người cùng một lúc. Cuối cùng, máy đo điện năng sử dụng trong các cụm công cụ có thể sử dụng nhãn tốt hơn, vì nó khá khó hiểu với một dòng ba màu, một hình ảnh của một pin, và “kW” như là dấu chỉ. Có lẽ một quy mô hoặc một cái gì đó khó hiểu ít hơn “kW.”

2016 Chevrolet Malibu lai sau ba quý

Tôi cũng quan tâm để xem cách kiểm tra lai Malibu với thiết bị Bất MPG của chúng tôi.Một ổ đĩa khoảng 150 dặm qua Tennessee và Alabama mà đặc trưng chủ yếu là đường cao tốc lái xe hầu như không di chuyển các kim trên máy đo khí, mặc dù các máy tính trên tàu chỉ được ước tính trung bình 40 mpg cho chuyến đi. Cấp, chúng tôi có bàn chân chì và onboard máy tính nổi tiếng là không chính xác, nhưng 47/46/46 phố / xa lộ / kết hợp Đánh giá của EPA đã cho chúng tôi hy vọng cho một số lớn hơn.

Trên đường trở về Nashville, tôi đi ngang qua nhà máy General Motors tại Spring Hill, Tennessee. Một khi nhà của các thương hiệu Saturn không còn tồn tại, ngày nay nó được sản xuất crossover sang trọng cho Cadillac và GMC . Trong cùng một cách Spring Hill đã được cứu thoát khỏi tình trạng ảm đạm của một thương hiệu hấp hối và đưa ra một cơ hội mới lấp lánh, Malibu cuối cùng đã được thưởng thức một sự phục hưng rất cần thiết, và các mô hình Hybrid là câu hỏi mà không Malibu để mua. Nói cách khác, nếu Malibu chỉ đến như là một lai, nó sẽ đã được một xe của chung kết năm năm trước chứ không phải là một ứng cử viên. Khá ấn tượng khi bạn xem xét các xe thế hệ trước thường treo ra ở dưới cùng của lớp. Nó không hoàn hảo, nhưng nó cuối cùng cũng đáng để nói đế

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời