Xe chevrolet Cruze phiên bản 17 giá tốt tại mỹ

Các hãng không đặt quá nhiều niềm tin vào hầm tàu và toa xe, và vì lý do tốt. Crossover, đó là cơ bản hatchback nhưng cao hơn, đã đưa thị trường của cơn bão. Tuy nhiên, một số lượng tốt của các hãng xe đã không hoàn toàn bỏ rơi các khái niệm về một chiếc xe với không gian mở rộng – như Chevrolet, trong đó công bố cácCruze Hatchback đầu năm nay. Bây giờ, chúng ta biết nó sẽ có giá bao nhiêu.

Giá chevrolet Spark Duo

Các 2017 Chevrolet Cruze Hatchback sẽ có giá khởi điểm là 22.190 $ khi nó đi bán vào mùa thu này. Nó sử dụng động cơ 1.4 lít, tăng áp động cơ bốn xi-lanh, và nó có tiêu chuẩn với của Apple CarPlayAndroid Auto . Hệ thống an toàn chủ động và thụ động, cùng với phổ biến modem 4G LTE của GM và Wi-Fi hotspot là tùy chọn.

Bạn có thể co rúm người lại với giá đó khi bạn nhận ra chiếc sedan Chevrolet Cruze là một số $ 5000 rẻ hơn, đến ở tại 17.495 $. Nhưng đó là những vũ nữ thoát y L trim, mà hatchback không cung cấp. Các nở bắt đầu ra tại các trim LT, vì vậy chỉ có khoảng 1500 $ tách sedan LT và nở LT. Đó là một công bằng hơn chút.

Nếu bạn muốn sai lầm về mặt ưa thích, bạn có thể có nở của bạn thực hiện lên ở Premier cắt, có thêm những thứ như ghế một trình điều khiển điện của xe, bánh xe lớn hơn, ghế ngồi có sưởi, vô-lăng có sưởi, khởi động từ xa và một số nâng cấp khác. Điều đó sẽ giúp bạn trở lại chỉ $ 24,820 hoặc ít hơn nhiều so với Premier sedan $ 1,000. Cả hai Trims có thể bao gồm các gói RS, cũng như, trong đó cung cấp các xe một diện mạo thể thao hơn.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời