Xe Chevrolet Corvette 2016 nổi bật

Được cung cấp trong coupe và convertible lặp, 2016 Chevrolet Corvette là một rực rỡ hiệu suất cơ xe với sức mạnh và sang trọng vẻ bề ngoài có thể thu hút bất cứ ai.

Chevy Corvette mới rời khỏi xe đối thủ như Ferrari và Porsche trong bụi vì mức giá cực kỳ thấp, Kelly Blue Book đánh giá.

Nếu có trong cho một chuyến đi với ấn tượng về hiệu năng, hệ thống phá đáng tin cậy và sức mạnh động cơ tuyệt vời, Chevy Corvette mới mang đến. Nó có phong cách tuyệt vời bên trong và ngoài và được cung cấp với hai phiên bản động cơ V8 quái dị. Đáng chú ý trong số đó là động cơ V8 tăng áp mà chỉnh được ra 650 mã lực đó là tiêu chuẩn cho các mô hình Corvette Z06.

Mở lái xe ấn tượng, 2016 Chevrolet Corvette bằng đi xe hiệu nổi tiếng nhất trong các bộ phận của phanh, lái, vào cua và tăng tốc.Corvette đạt 0-60 mph trong 4 giây, ít hơn với đánh giá hiệu quả đường cao tốc 30 MPG. Các chương trình điều khiển chọn có sẵn cho chiếc Corvette cho phép năm lựa chọn chế độ ổ đĩa đó điều chỉnh lưu ý xả, phản ứng ga, lái và hệ thống treo.

“The 2016 Chevrolet Corvette của biệt hiệu suất, phong cách, thoải mái, và các tính năng, cũng như sự lựa chọn của động cơ công suất cao và phong cách cơ thể, thêm lên đến một chiếc xe thể thao ấn tượng và tourer lớn trong một và một chiếc xe hơi sẽ không phá vỡ các ngân hàng “, theo các kết nối xe xem xét.

Mới cho 2016 Chevrolet Corvette bao gồm tay lái và quyền lực-cinch tính năng tiêu chuẩn đáy bằng cả thân cây và coupe mui nở. Yêu thích của trình điều khiển thử nghiệm cho chiếc Corvette mới là tùy chọn tám tốc độ tự động cung cấp các thay đổi nhanh chóng hơn so với truyền ly hợp kép khác. Tùy chọn mới khác có sẵn là Magnetic Ride Control, CarPlay và phía trước lề đường xem hệ thống đỗ xe máy.

Áo nội thất ấm cúng của Chevy Corvette toàn mới là một hỗn hợp của sợi carbon, nhôm và da. Áp dụng cho các nâng cấp da lộn có sẵn cộng với chuẩn màn hình màu 8-inch trung vào bảng điều khiển, hai đầu vào nguồn USB, thân cây có thể sử dụng và không gian vận chuyển hàng hóa xuất sắc, cabin của Corvette là một nơi tuyệt vời thực sự.

Ở bên ngoài, mới 2016 Corvette đã nhận được bản cập nhật hiện đại từ lưới tản nhiệt của nó Ferrari giống như phía trước, đèn hậu tròn cập nhật, vải hàng đầu cho phiên bản mui Stingray và chắn bùn rộng hơn cộng với những tín hiệu tích cực khác cho chiêu bài Z06.

tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý khác cho năm 2016 Chevy Corvette gồm nghiêng cột lái, chín loa Bose âm thanh, camera chiếu hậu, đơn vị thông tin giải trí MyLink / kính thiên văn điện-điều chỉnh và hệ thống keyless với push-nút đánh lửa.

Tham khảo giá chevrolet spark duo và giá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời