Xe Chevrolet Colorado Xtreme mẫu xe hàm hố nhất của hãng bán tải nổi tiếng

nên nhắc nhanh rằng đây không phải loại bán tải Chevrolet Coloradotại Bắc Mỹ, để phân biệt rõ hơn điều này, tại một số thị trường như Brazil, Argentina và Mexico, Colorado phiên bản toàn thế giới được gọi với loại tên Colorado S10. Tại Australia và New Zealand, người tôi nhắc tới mẫu xe này tên gọi Holden Colorado.

Chevrolet Colorado Xtreme xuất hiện mức giá từ 31.000 USD tại thị trường Thái Lan

Chevrolet Colorado Xtreme mang nhiều điểm nhấn đặc thù như ống thở, nóc xe, chắn bùn “hầm hố” đa số, vòm bánh xe mở rộng đa số, ốp sườn xe mới, thanh chắn gió kép, la zăng 18 inch và hệ thống lốp xe chuyên dụng trên địa hình bùn.

đặc trưng, nội thất xe dùng chất liệu bọc vải số 2 tông màu, đem lại không gian sang trọng bên trong xe. Ngoại thất của bản nâng cấp cũng gây chú ý mang thiết kế đầu xe vuông vức nhiều, ưa thích những loạiChevrolet vừa qua như dòng American Colorado.

Phó chủ tịch thiết kế của GM International Michael Simcoe cho biết: “Cảm hứng bề ngoài phiên bản nâng cấp này đến từ rộng rãi nguồn khác nhau. đặc biệt, chúng mình đã nghiên cứu thị trường Mỹ, nơi Chevrolet là chiếc bán tải bậc nhất. Hãy dòm vào Xtreme, không thể phủ nhận thị trường Bắc Mỹ đã quyết định to đến thiết kế của loại xe này. Kết quả là chúng ta tạo buộc phải 1 cái xe theo hướng phương pháp mạng triệt để”.

General Motors cũng sửa sang lại nội thất xe thiết kế cập nhật tại bảng táp lô, trang bị hệ thống kết nối MyLink mới nhất, ứng dụng Apple CarPlay mới hơn nhất và kỹ thuật kết nối Android Auto.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duogiá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời