Xe buýt 2 tầng chính thức được bàn giao tại Đà Nẵng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Cách đây ít lâu, những hình ảnh về chiếc ô tô buýt 2 tầng được vận hành thử tại Đà Nẵng đã làm cho nhiều người biết trước được việc sắp có những mẫu xe công cộng nhằm chuyên dụng cho mục đích du hý ngắm cảnh thị thành Đà Nẵng.

Và cho đến ngày 111/7/2017, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải Thaco đã chính thức làm lễ bàn giao 12 chiếc ô tô buýt 2 tầng và 4 chiếc ô tô buýt 1 tầng cho tập đoàn Empire – chủ đầu tư của công trình Coco Bay Đà Nẵng – để thực hành tuyến ô tô buýt thăm quan thị thành có tên Coco City Tour với hành trình từ Cocobay – Sân bay – Cầu rồng, Bảo tàng chăm – Cầu tình ái – Công viên Biển đông – Biển Mỹ Khê – Cocobay trong khoảng thời kì từ 9h30-23h mỗi ngày. Coco City Tour sẽ khởi đầu chạy thử nghiệm ngay sau sự kiện bàn giao xe và dự định chính thức vận hành vào cuối tháng 9/2017.

Xe buýt 2 tầng chính thức được bàn giao tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện Thaco bàn giao 12 chiếc ô tô buýt 2 tầng và 4 chiếc ô tô buýt 1 tầng cho Coco Bay.

Tại sự kiện, Tập đoàn Empire đã nhận bàn giao 12 chiếc ô tô buýt chuyên dụng cho vận hành thời kỳ đầu cho tuyến du hý Coco City Tour. Trong đó, mỗi xe gồm 54 chỗ ngồi – 42 ghế tầng trên và 12 ghế tầng dưới. Đại diện Thaco, ông Mai Phước Nghê – Phó TGĐ Thaco cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và hãnh diện vì được liên minh với Tập đoàn Empire để tạo ra hàng hóa mang tính đột phá Coco City Tour cho thị phần du hý Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam khái quát. Hy vọng, với bộ máy ô tô buýt hai tầng tối tân và hiện đại này, Đà Nẵng sẽ chào đón thêm hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến mỗi năm.

Xe buýt 2 tầng chính thức được bàn giao tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Tổng thể của chiếc ô tô buýt 2 tầng do Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải Thaco lắp ráp.

Được biết, trọng điểm nghiên cứu và lớn mạnh (R&D) Thaco với hàng ngũ kỹ sư chuyên gia đã mất hơn 1 năm nghiên cứu để cho thành lập hàng hóa xe bus ngắm cảnh 2 tầng theo căn cứ Châu Âu, vận dụng kỹ thuật hiện đại, đáp ứng được đề xuất khó tính về luôn luôn có chữ tín và trở thành loại dụng cụ hoàn hảo cho việc thăm quan ngắm cảnh tại những thị thành du hý, những địa danh có cảnh quan đẹp.

Xe buýt 2 tầng chính thức được bàn giao tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Dàn ô tô buýt 2 tầng theo căn cứ Châu Âu của Thaco lắp ráp.

Xe bus ngắm cảnh 2 tầng là loại xe bus chuyên dụng chuyên dụng cho cho du hý, được cung ứng với linh kiện nhập cảng trực tiếp từ Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc. Xe được bề ngoài 2 tầng có mui trần, không gian và tầm nhìn thoáng phù hợp thăm quan ngắm cảnh. Trên xe có vật dụng quầy bar mini, bộ máy màn hình cảm ứng hiển thị tin tức đa tiếng nói liên minh hình ảnh và bộ máy định vị GPS toàn cầu tự động giới thiệu các địa danh cho khách du hý nước ngoài và các điểm ngừng, đỗ.


Đóng bình luận