Wake County có thể xây dựng trường trung học trên trang web của Bobby Murray Chevrolet

được đăng tại: Tin Tức | 0
Wake County có thể xây dựng trường trung học trên trang web của Bobby Murray Chevrolet
2 (40%) 6 vote[s]

Các hội đồng nhà trường quận Wake đồng ý thứ ba để mua cựu đại lý xe hơi Bobby Murray Chevrolet Capital Boulevard ở Raleigh để biến trang web này thành một trường trung học mới.

Giá chevrolet

Các hội đồng nhà trường đã đồng ý trả 6,4 triệu $ cho Công ty Đầu tư Murray cho các tài sản 12,13 acre tại 1820 Đại lộ Capital gần Fenton Street, ngay phía nam của Beltline. Lãnh đạo nhà trường có kế hoạch đưa một trường trung học nhỏ, mà chủ đề vẫn chưa được xác định, trên tài sản.

Trong tháng Ba , Raleigh-dựa Capital Automotive Group North Carolina mua Bobby Murray Chevrolet, mà đã là một nhân vật ở Raleigh cho một nửa thế kỷ. Tên của đại lý đó đã được thay đổi để Capital Chevrolet.

Betty Parker, Giám đốc cấp cao Wake của các dịch vụ bất động sản, cho biết Capital Chevrolet kế hoạch di chuyển ra trong hai năm. Điều này có nghĩa là tiền thuê một tháng 50.000 $ từ các đại lý sẽ đi vào kho bạc của khu học chánh nếu giao dịch được chấp thuận.

[Các trường trung học mà không cần sân vận động bóng đá? Wake có thể suy nghĩ lại kế hoạch xây dựng]

chính thức của việc mua thuộc về Quận Ban Wake của Ủy Viên.

Wake đã được tìm kiếm một trang web cho một trường trung học nhỏ mới ở Trung Raleigh kể từ năm ngoái.

Trong tháng 6 năm 2015, hội đồng nhà trường đã đồng ý mua các cựu nhà máy công nghiệp Corning Glass Works ở góc của Atlantic Avenue, New Hope Church Road ở phía đông bắc Raleigh. Nhưng hội đồng nhà trường ủng hộ khỏi thỏa thuận vào tháng sau khi xem xét thêm các trang web phát hiện ô nhiễm nhiều hơn đất từ các dung môi clo – mà có thể gây ra các vấn đề sức khỏe đường hô hấp hoặc khác – hơn xác định trước đó.

Wake truyền thống xây dựng trường trung học trên các trang web 60 mẫu Anh nhưng đã được tìm kiếm cho các trang web nhỏ hơn để cung cấp các chương trình học đặc biệt. Hôm thứ ba, hội đồng nhà trường và Wake Community College kỹ thuật cả hai đã ký một biên bản ghi nhớ thỏa thuận để hoạt động một sự nghiệp và trường trung học giáo dục kỹ thuật tại một siêu thị được chuyển đổi trong Wake Forest.

Quận Ban Wake của Ủy hỏi lãnh đạo nhà trường trong tuần này để suy nghĩ lại kế hoạch học cao trong tương lai để tìm các trang web nhỏ hơn mà không tiện truyền thống như sân bóng đá.


Đóng bình luận