Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia

Một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen mờ vừa xảy ra vụ tai nạn cùng 2 chiếc ô tô khác tại Malaysia khiến cho xe hư hỏng nặng nề và gây lộn chú ý trong giới truyền thông nước này.

Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc siêu xe và 2 ô tô khác.

Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia - Ảnh 2.

Siêu xe Lamborghini Aventador đen mờ hư hỏng nặng sau tai nạn.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay người điều khiển siêu xe khi đang gắng sức vượt qua 1 chiếc ô tô trên trục đường thì đột ngột bị mất kiểm soát xe và tông vào 1 chiếc ô tô khác, trước khi “hạ cánh” trên 1 con mương bên trục đường.

Vụ tai nạn làm chiếc siêu xe và 1 chiếc Proton Persona màu xám hư hỏng đáng kể, trong đó, chiếc Lamborghini Aventador thiệt hại nặng ở đầu xe với cản va trước nứt, nắp capô và dàn áo bên hông bị bể. Nhiều chi tiết dàn áo của chiếc siêu xe văng tung toé khắp mặt trục đường.

Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia - Ảnh 3.

Vụ tai nạn lôi kéo nhiều sự chú ý của dư luận tại Malaysia.

Được biết vụ tai nạn không xảy ra thương vong nào về người và cảnh sát tuyên bố đây là vụ tai nạn không có gì quá hiểm nguy nhưng lại gây lộn chú ý của dư luận bởi liên đới đến 1 chiếc siêu xe.

Ngoài ra, trước thắc mắc người cầm lái siêu xe gây tai nạn chỉ mới ở độ tuổi thành niên chưa có bằng lái và là con trai của 1 chính trị gia, nhóm chức năng cũng tuyên bố gần như những người điều khiển xe trong vụ tai nạn này đều có bằng lái hợp pháp và không ai gây áp lực cho kết luận của cảnh sát.