Vừa lái ô tô vừa thay áo, cô gái gây tai nạn ngay trước đầu xe container

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera hành trình của 1 chiếc xe container đã ghi lại tình hình vụ tai nạn liên đới đến chiếc sedan cỡ nhỏ mang thương hiệu Toyota Corolla. Vụ tai nạn này xảy ra trên trục đường dẫn lên cao tốc I-44 của bang Missouri, Mỹ, vào hôm 24/7 vừa qua.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Toyota Corolla màu đỏ vượt lên phía trước xe container rồi đột ngột lao về phía tường chắn của cầu vượt. Sau đó, chiếc Toyota Corolla liệng ra ngoài rồi trở lại, đâm đầu vào tường chắn của cầu vượt.

Vừa lái ô tô vừa thay áo, cô gái gây tai nạn ngay trước đầu xe container - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Rất may, người lái chiếc xe container đã kịp giảm tốc và dừng lại nên hạn chế đâm tiếp vào Toyota Corolla. Sau đó, lái xe xe container đã xuống để hỏi thăm trạng thái khỏe mạnh của người lái chiếc Toyota Corolla.

Được biết, người điều khiển chiếc Toyota Corolla màu đỏ là 1 cô gái. Hóa ra, duyên cớ của vụ tai nạn là do cô gái vừa lái xe vừa thay áo.

Cô gái không bị thương trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Toyota Corolla đã bị hỏng đáng kể ở phần đầu xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn đã mau chóng lôi kéo sự chú ý. Nhiều người đã “ném đá” hành vi vừa lái xe vừa thay áo của cô gái đồng thời ngợi ca bức xúc của lái xe xe container.

Ngoài ra, 1 số người còn tỏ ra chán ngán với trạng thái lái xe thiếu tập kết của giới trẻ hiện giờ. Không thay áo thì cũng nhắn tin hoặc phát video trực tiếp lên mạng xã hội khiến cho những vụ tai nạn thương tâm xảy ra.


Đóng bình luận