Video xe SUV lùi ra đường bị xe bán tải đâm tại Tuyên Quang gây tranh cãi

được đăng tại: Tin Tức | 0

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại vụ tai nạn giữa xe SUV và xe bán vận chuyển tại Tuyên Quang. Vụ tai nạn này đã xảy ra từ hôm 25/1/2017 nhưng mới được đăng lên mạng làm nhiều người chú ý.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: Kha Nguyen Minh

Video xe SUV lùi ra đường bị xe bán tải đâm tại Tuyên Quang gây tranh cãi - Ảnh 2.

Chiếc SUV lùi từ lòng phố xuống lòng các con phố. Ảnh cắt từ video

Video xe SUV lùi ra đường bị xe bán tải đâm tại Tuyên Quang gây tranh cãi - Ảnh 3.

Khi 2 bánh sau của xe SUV chạm lòng các con phố thì xe bán vận chuyển lao đến. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy 1 chiếc SUV đang lùi từ trên lòng phố xuống lòng các con phố. Đúng lúc phần bánh sau của chiếc SUV chạm xuống lòng các con phố thì 1 xe bán vận chuyển lao đến ở tốc độ hơi cao. Hậu quả là chiếc xe bán vận chuyển đã đâm trúng phần đuôi của xe SUV.

Video xe SUV lùi ra đường bị xe bán tải đâm tại Tuyên Quang gây tranh cãi - Ảnh 4.

Xe SUV bị đâm xoay ngang. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã làm chiếc SUV bị xoay ngang. Phần đuôi của xe SUV và đầu xe bán vận chuyển đều bị hỏng đáng kể. Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã làm nhiều cư dân mạng tranh biện với nhau xem ai là người có lỗi trong vụ tai nạn này. Nhiều người cho rằng lỗi thuộc về người lái chiếc xe SUV.

Lùi sai, ai lại phang thẳng ra mà không nhìn thế“, bạn V.A nhận xét. “Trong cảnh huống này thì xe lùi sai rồi“, bạn T.B đề cập. “Lùi sai lè lè ra kìa“, bạn N.T có cùng quan niệm. “Nhìn có vẻ có tuổi rồi mà lùi nông nổi quá“, bạn M.Đ nêu quan niệm. “Lùi chéo chéo sang có phải nhàn không. Lùi vậy quay được đầu thì cũng sang làn bên kia rồi“, bạn Q.K đề cập.

Bên cạnh đó, cũng có 1 số người cảm thấy lỗi 1 phần thuộc về lái xe xe bán vận chuyển vì chạy nhanh. ” Lùi như vậy thì sai rồi. Nhưng ông bán vận chuyển phi cũng nhanh quá. Đấy là may gặp phải ô tô chứ giả sử bọn trẻ em phi vèo cái ra các con phố thì còn khổ hơn. Em sợ nhất đi mấy vùng cao dân bản địa họ phi từ trong nhà ra cứ ầm ầm“, bạn S.T đề cập. “Con bán vận chuyển vững chắc phải thấy con SUV đang lùi, đáng nhẽ phải giảm tốc độ. Vậy mà cứ lao xăm xăm như chỗ không người“, bạn S.L đồng tình.


Đóng bình luận