Video xe máy vượt đèn đỏ, phóng nhanh, đâm vào sườn xe bán tải

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại tình hình vụ tai nạn xảy ra vào bữa qua, ngày 12/3/2017. Vụ tai nạn này xảy ra tại 1 ngã tư dưới chân cầu vượt.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: Thanh Lam

Video xe máy vượt đèn đỏ, phóng nhanh, đâm vào sườn xe bán tải - Ảnh 2.

Chiếc xe bán vận tải tấp vào lề và xe máy lao tới. Ảnh cắt từ video

Video xe máy vượt đèn đỏ, phóng nhanh, đâm vào sườn xe bán tải - Ảnh 3.

Vụ va chạm xảy ra. Ảnh cắt từ video

Đoạn video mở màn bằng cảnh 1 chiếc xe bán vận tải tấp vào lề. Đúng lúc đó, 1 người đàn ông điều khiển xe máy lao đến ở tốc độ tương đối cao và đâm thẳng vào sườn của xe bán vận tải.

Theo người đăng đoạn video, người điều khiển chiếc xe máy đã vượt đèn đỏ. Khi đến gần chiếc xe bán vận tải, người điều khiển xe máy có vẻ đã thiếu tập kết và quan sát nên không kịp xử lý.

Video xe máy vượt đèn đỏ, phóng nhanh, đâm vào sườn xe bán tải - Ảnh 4.

Người đàn ông và chiếc xe máy bị hất văng vào lề đường. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm đã làm cho người điều khiển xe máy bị hất văng vào lề đường. Rất may, có vẻ như người đàn ông này không bị thương nặng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã gây tranh luận về việc ai sai, ai đúng trong vụ tai nạn này. “Bán vận tải tấp vào lề mà không xi-nhan, xe máy thì đi quá nhanh không làm chủ được tốc độ“, bạn P.T nhận xét. “Ông xe máy phi nhanh và không quan tâm quan sát. Ông bán vận tải xi-nhan không bật hay sao ý nhể“, bạn H.T có cùng quan điểm. “Lao nhanh mà mất tập kết“, bạn V.A đề cập.

1 phần do đèn xi-nhan xe cụ 4 bánh mờ quá nhưng lỗi 99 phần là cụ 2 bánh. Giao lộ phóng nhanh, không quan sát“, bạn Q.K nêu quan điểm. “Có thể mắt em mờ cơ mà tuồng như xe máy đi 1 tay và không nhìn đường“, bạn Q.P cho biết. “Ai sai các bác? Em nghĩ là ô tô“, bạn L.M viết. “Ông ô tô thì không xi-nhan sang phải nhưng ông xe máy sai kiên cố. Khoảng cách cũng xa mà cứ thế phi vào mới tài, chắc cố vượt gì đấy“, bạn T.L kết luận.