Video xe máy lao thẳng vào đầu ô tô khách ở tốc độ cao tại Lào Cai

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại tình hình vụ tai nạn xe máy xảy ra vào trưa bữa qua, ngày 4/5/2017, trên cầu Phố Mới của thị thành Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đoạn video khai mạc bằng cảnh 1 chiếc xe máy chở theo 2 người chạy ở tốc độ hơi cao trên cầu Phố Mới, cùng chiều với ô tô lắp camera hành trình.

Video: Otofun

Khi ôm cua, chiếc xe máy đã chạy lấn sang làn trục đường ngược chiều để vượt ô tô chuyên chở. Sau đó, chiếc xe máy thay vì nhập vào làn của mình lại tiếp diễn lấn sang làn trục đường ngược chiều và đâm thẳng vào đầu xe hơich.

Video xe máy lao thẳng vào đầu ô tô khách ở tốc độ cao tại Lào Cai - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã khiến cho cả 2 người ngồi trên xe máy đều ngã ra trục đường và chết giả tại chỗ. Chiếc xe máy của 2 nạn nhân văng ra xa và hư hỏng nặng.

Video xe máy lao thẳng vào đầu ô tô khách ở tốc độ cao tại Lào Cai - Ảnh 3.

Chiếc xe máy của 2 nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: Otofun

Hiện chưa rõ hiện trạng thương vong của 2 người ngồi trên xe máy. Theo 1 số nguồn tin, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy đã tử vong. Trong khi đó, cô gái ngồi phía sau bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã tức thời lôi kéo sự chú ý. Phần lớn mọi người đều đồng ý lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người đàn ông điều khiển xe máy.

Ông xe máy chạy lấn làn rồi“, bạn D.D nhận xét. “Không khiến chủ được tốc độ, khi vào cua lấy lái không hết, chắc cả 100 km/h“, bạn D.T nêu quan điểm. “Có bị say nắng không nhỉ? Mình thấy đến đấy trục đường thẳng và đã đi vào giữa trục đường rồi lại quẹo trái“, bạn M.L câu hỏi. “Nắng quá mà xe hơich sáng màu không nhìn rõ rồi. Không thì tự vẫn“, bạn L.H đề cập. “Ôm cua tương tự rất hiểm nguy, bị khuất tầm nhìn mà vẫn liều“, bạn S.D đề cập.

Ngoài ra, theo 1 số người, 2 người ngồi trên chiếc xe máy vừa đi dự tiệc sinh nhật 1 câu lạc bộ xe máy tại địa phương. Do đó, người đàn ông điều khiển xe máy có thể đã uống rượu trước khi vụ tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, tin tức này hiện vẫn chưa được kiểm chứng.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được đội ngũ chức năng dò la, khiến rõ.


Đóng bình luận