Video xe container húc đuôi Toyota Corolla Altis gây tranh cãi trên mạng

Vào tối hôm 28/6, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại vụ va chạm giữa xe container và chiếc ô tô con mang thương hiệu Toyota Corolla Altis. Diễn biến của vụ tai nạn này do camera hành trình của xe container ghi lại.

Video: Lặng Thầm

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe container chạy phía sau Toyota Corolla Altis. Khi 2 xe đang lưu thông, chiếc Toyota Corolla Altis đã bất ngờ phanh lại. Sự việc xảy ra bất ngờ cộng thêm khoảng cách ngắn làm người lái xe container không kịp xử lý. Hậu quả là xe container đã húc thẳng vào đuôi Toyota Corolla Altis.

Video xe container húc đuôi Toyota Corolla Altis gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã làm chiếc Toyota Corolla Altis bị đẩy về phía trước 1 đoạn dài và bẹp dúm đuôi. Trong khi đó, chiếc xe container bị bị hỏng 1 số chi tiết. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã mau chóng trở thành đề tài tranh luận của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều đồng ý rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người lái chiếc xe container.

Không thể đoán trước được mọi cảnh huống. Có thể do ngủ gật, giật thột, vô lăng non hoặc bất cứ 1 cảnh huống bất ngờ nào đó. Thế nên mới sinh ra cái luật giữ khoảng cách. Cho nên cứ đâm vào đít là sai lè“, bạn M.L nêu ý kiến. “Lái không giữ khoảng cách là sai lè ra rồi còn bộc bạch gì nữa. Thế mới có luật giữ khoảng cách“, bạn T.D đồng ý kiến.

Xe sau sai do vi phạm khoảng cách an toàn giữa 2 xe. Xe trước được tiêu dùng phanh gấp khi gặp sự cố trong xe hoặc trên đường“, bạn V.H cho biết. “Không giữ khoảng cách đâm đít người ta, lỗi sai 100% rồi“, bạn N.T đề cập.

Bên cạnh đó, cũng có người “ném đá” cả lái xe lái chiếc Toyota Corolla Altis. “Anh lái xe con mà như thế thì bó tay. Phanh bất ngờ vậy thì ai xử lý nổi“, bạn T.S viết. “Đang đi giới hạn bất ngờ dính là phải“, bạn B.T nhận xét. “Ông Altis đi thế thì ai mà đỡ cho được chứ đừng đề cập xe container“, bạn Q.M kết luận.