Video Toyota Camry lùi như bay, húc đổ 8 xe máy và cuốn cô gái vào gầm tại Thanh Hóa

Như đã đưa tin, vào khoảng 7h40 sáng nay, ngày 21/4/2017, trên các con phố Nguyễn Trãi của tỉnh thành Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên hoàn nguy hiểm do chiếc Toyota Camry đời cũ gây ra. Đến nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại 1 phần tình hình của vụ tai nạn gây xốn xang này.

Đoạn video khai mạc bằng cảnh 1 cô gái đang dắt những chiếc xe máy đỗ trên lòng các con phố. Đúng lúc đó, chiếc Toyota Camry đã lùi đến ở tốc độ cao, húc đổ 1 gốc cây trên lòng các con phố và tông 8 xe máy đang đỗ. Chưa hết, chiếc Toyota Camry còn cuốn luôn cô gái trên vào gầm.

Video Toyota Camry lùi như bay, húc đổ 8 xe máy và cuốn cô gái vào gầm tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nguồn tin thuở sơ khai, vụ tai nạn xảy ra khi người lái chiếc Toyota Camry đang lùi từ trong nhà ra ngoài các con phố. Bất ngờ, chiếc Toyota Camry đã va quệt vào đầu 1 xe Lexus đang chạy trên các con phố.

Sau cú va chạm này, người điều khiển chiếc Toyota Camry có vẻ đã hCâoảng loàn và không khiến cho chủ được vô lăng, dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn như trên. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cô gái bị Toyota Camry cuốn vào gầm đã chóng vánh được đưa ra ngoài và nhập viện cấp cứu. Hiện chưa rõ trạng thái có sức sống của cô gái này.

Video Toyota Camry lùi như bay, húc đổ 8 xe máy và cuốn cô gái vào gầm tại Thanh Hóa - Ảnh 3.

Cây xanh nằm dưới gầm chiếc Toyota Camry.

Tại hiện trường vụ tai nạn, những chiếc xe máy bị Toyota Camry đâm nằm đổ nhan nhản. Bên dưới gầm chiếc Toyota Camry là 1 gốc cây to. Chiếc Toyota Camry đã bị hỏng tương đối nặng phần đuôi xe.

Nhận được tin báo, nhóm chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dò hỏi, khiến cho rõ sự việc.

Ảnh và video: Beatvn