Video thanh niên đứng xem câu cá bị ô tô đâm xuống mương tại Hải Dương

Vào khoảng 12h30 trưa qua, ngày 18/7, tại Km 19 + 800 con đường 392 thực dân địa phận thôn Minh Tân, xã Quang Minh, thị xã Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên lạc hơi xuất xứ hơich quan. Đến nay, đoạn video ghi lại tình hình của vụ tai nạn đã được lan truyền trên mạng.

 

Qua đoạn video, có thể thấy 1 nam thanh niên ngồi trên yên ổn xe máy dựng cạnh lề con đường để xem câu cá. Bất ngờ, 1 chiếc sedan 4 chỗ lao đến, đâm trúng nam thanh niên đang xem câu cá.

Video thanh niên đứng xem câu cá bị ô tô đâm xuống mương tại Hải Dương - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã hất nam thanh niên xuống dưới mương. Bản thân chiếc ô tô 4 chỗ sau đó cũng bị rơi xuống mương nước.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã mau chóng đưa 2 người ngồi bên trong ô tô ra ngoài. Nam thanh niên bị ô tô đè sâu dưới mương nước cũng được người dân vớt lên và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hải Dương để cấp cứu.

Được biết, danh tính của nạn nhân là anh Phạm Tiến Tấn (SN 1985, trú tại thôn Thái Thạch, xã Hùng Sơn, thị xã Thanh Miện, tỉnh Hải Dương). Trong khi đó, người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn là Nguyễn Văn Khá (SN 1992, trú tại xã Hồng Hưng, thị xã Gia Lộc, tỉnh Hải Dương). Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc ô tô 4 chỗ còn có mẹ vợ của anh Khá.

Theo nguồn tin ban sơ, trước vụ tai nạn, anh Tấn đã mang xe máy của gia đình đi sửa. Sau đó, anh đứng sát lề con đường để xem câu cá thì bị ô tô đâm trúng.

Video thanh niên đứng xem câu cá bị ô tô đâm xuống mương tại Hải Dương - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô 4 chỗ nằm lật ngửa dưới mương nước và bị nát bét đầu xe. Trong khi đó, chiếc xe máy của anh Tấn nằm trên lề con đường và bị hỏng nặng. Các mảnh tan vỡ từ chiếc ô tô và xe máy nằm vương vãi khắp nơi.

Nhận được tin báo, nhóm chức năng đã mau chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khảo sát, khiến cho rõ xuất xứ.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 6/2019 để so sánh thêm các thông tin: Giá xe Ford Everest , Giá xe Ford TransitGiá xe Ford EcosportGiá xe Ford ExplorerGiá xe Ford Focus, Giá xe Ford Ranger, Giá xe Ford Ranger Raptor