Video siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam bị phủ bụi khiến nhiều người xót xa

Những chiếc siêu xe của Lamborghini luôn khiến cho giới nhà giàu hay các tay mê tốc độ “thèm hơit” sở hữu. Tuy nhiên, không phải “siêu bò” nào cũng may mắn được nuông chiều và gìn giữ kỹ lưỡng. Thay vào đó, vẫn có những chiếc siêu xe Lamborghini bị “bỏ xó” và phủ đầy bụi như trong đoạn video dưới đây.

Video siêu xe Lamborghini Murcielago ban đầu tại Việt Nam bị phủ bụi chằng chịt. Video: Otofun

Đoạn video này trở lại cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago xuất hiện trong 1 bãi gửi xe với ngoại thất dính bụi chằng chịt hiện đang lôi kéo sự chú ý. Hiện chưa rõ nguyên nhân tại sao “siêu bò” này bị “bỏ quên” tại đây. Chỉ biết rằng, chiếc Lamborghini Murcielago này hơi nổi danh tại Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Murcielago với ngoại thất cam-đen này được đưa về nước vào tháng 4/2008. Đến nay, sau 9 năm, “siêu bò” đã nhiều lần bị “bổ máy” để bắt bệnh nhưng có vẻ vẫn chưa trị được.

Video siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam bị phủ bụi khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Siêu xe Lamborghini Murcielago thường xuyên chuyển dịch trên phường bằng xe cứu hộ.

Thậm chí, khi tham dự hành trình siêu xe Super Car Passion 2014 do 1 đại gia trong lĩnh vực gas doanh nghiệp, chiếc Lamborghini Murcielago đã phải đi bằng xe cứu hộ vì động cơ giới hạn hoạt động. Sau 1 thời kì dài tu sửa, chủ xe vẫn chạy trên phường với tâm lý bất an, sợ xế cưng có thể chết máy bất cứ lúc nào.

Video siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam bị phủ bụi khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3.

Siêu xe này nằm trong bộ sưu tập xe đình đám của đại gia lĩnh vực gas tại Hà Nội.

Ngoài ra, cứ mỗi lần sắm thấy chủ sở hữu mới, siêu xe này lại được đổi màu sơn. Các màu sắc từng được tiêu dùng cho siêu xe này bao gồm cam rực nguyên bản lúc về nước, đỏ, trắng và chung kết là cam-đen khi thuộc sở hữu của 1 người chơi xe tại Hà Nội. Được biết, người này mua chiếc siêu xe để cho thuê chụp hình cách đây 2 năm.

Lamborghini Murcielago tiêu dùng động cơ V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 572 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Siêu xe này mất 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí lên đường trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 330 km/h.