Video ô tô tải lao sang làn đường ngược chiều, cuốn 2 anh em ruột vào gầm tại Bắc Giang

Vào khoảng 17h chiều qua, ngày 2/5/2017, tại Km103 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận phố Vôi, quận Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên hoàn do ô tô chuyên chở mang biển kiểm soát 98C-002-17 do lái xe Đào Mạnh Hà (SN 1977, trú tại phố Ngô Quyền, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) điều khiển gây ra. Đến nay, đoạn video ghi lại tình hình của vụ tai nạn đã được đăng lên mạng.

Video: Bùi Hiếu

Đoạn video này do camera hành trình của 1 chiếc ô tô ghi lại. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô chuyên chở đã đột ngột lao sang làn trục đường ngược chiều và va chạm với xe con màu đen. Cú va chạm đã khiến cho phần đuôi của xe con bị hất văng, đập vào sườn ô tô 16 chỗ chạy cùng chiều. Không ngừng ở đó, chiếc ô tô chuyên chở còn cuốn 1 vài giới tính đi xe máy mang biển kiểm soát 12B-086.35 vào gầm.

Video ô tô tải lao sang làn đường ngược chiều, cuốn 2 anh em ruột vào gầm tại Bắc Giang - Ảnh 2.

Diễn biến vụ tai nạn tàn khốc. Ảnh cắt từ video

Hậu quả trong vụ tai nạn là đôi giới tính đi xe máy bị ô tô chuyên chở cuốn vào gầm đã tử vong tại chỗ. Theo nguồn tin thuở sơ khai, 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn này là anh em ruột. Danh tính của 2 nạn nhân là Nông Văn Hùng (SN 1994) và Nông Thị Vân (SN 1996), cùng ở xã Hồng Thái, quận Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Video ô tô tải lao sang làn đường ngược chiều, cuốn 2 anh em ruột vào gầm tại Bắc Giang - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Otofun

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên trục đường còn có 1 chiếc xe máy khác. Tuy nhiên, người điều khiển chiếc xe máy này đã sớm nhận ra ô tô chuyên chở lao đến và hạn chế kịp.

Nhận được tin báo, đội ngũ chức năng đã chóng vánh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông lưng thời dò la, làm cho rõ duyên cớ.