Video ô tô tải đâm một lúc 3 mẹ con gây xôn xao trên mạng xã hội

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vào hôm 7/6 vừa qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại tình hình của 1 vụ tai nạn thương tâm nhưng chưa rõ xảy ra ở đâu. Đoạn video này do camera của 1 ngôi nhà bên tuyến phố ghi lại.

Đoạn video khai mạc bằng cảnh 1 trẻ nhỏ chạy sang tuyến phố. Thấy vậy, người nữ giới đang bế con đứng ở lề tuyến phố đối diện liền lao ra theo phản xạ. Đúng lúc đó, 1 chiếc ô tô vận chuyển lao tới đã đâm trúng cả 3 mẹ con.

Video ô tô tải đâm một lúc 3 mẹ con gây xôn xao trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Hiện chưa rõ trạng thái thương vong của 3 mẹ con trong vụ tai nạn này. Chỉ thấy rằng, đoạn video đã làm không ít người xem cảm thấy sốc vì vụ tai nạn quá thương tâm.

Xem mà sợ hãi quá ạ“, bạn Đ.T kể. “Khổ quá. Tình mẫu tử là không cần nghĩ điều gì khác ngoài con theo bản năng. Tay lại đang bế 1 em bé nữa“, bạn H.Đ nêu quan niệm.

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy đây là bài học cho những gia đình ở mặt tuyến phố và có trẻ nhỏ. “Lại do lỗi người lớn gây ra khi trông nom bọn trẻ, hối thì đã muộn rồi”, bạn H.T nhận xét. “Nhà ngay tuyến phố xong trông con nít cứ nhơn nhơn. Trả giá quá đắt“, bạn C.T có cùng quan niệm.

Trong khi đó, bạn H.H lại nghĩ suy khác: “Lỗi ở đâu không dám bàn, nhưng đừng chửi bà mẹ, thấy con gặp hiểm nguy nên chạy ra cứu, rồi chung căn số. Làm ba mẹ ai cũng hết mình vì con, lúc đấy chẳng kịp nghĩ được gì đâu. Tội nghiệp cho phần đông các bên liên đới. Đây là bài học cho những nhà đất mặt tuyến phố có con nhỏ“.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp diễn lôi kéo sự chú ý trên mạng xã hội. Ai cũng hi vọng 3 mẹ con trong đoạn video này có thể tai qua nạn khỏi.


Đóng bình luận