Video ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè, cuốn 2 người vào gầm tại Thanh Hóa

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh và video liên đới đến 1 vụ tai nạn hoảng hồn xảy ra vào khoảng 22h tối qua, ngày 23/4/2017, tại bản đồ thị thành Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Qua đoạn video do camera an ninh của ngôi nhà bên trục đường trở lại, có thể thấy 1 người đi xe máy đã sang trục đường ở đoạn giao cắt, đúng lúc chiếc ô tô 16 chỗ lao đến. Sự việc xảy ra đột ngột khiến cho người điều khiển chiếc ô tô 160 chỗ phải đánh lái gấp sang bên phải để hạn chế nhưng không kịp.

Video ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè, cuốn 2 người vào gầm tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

Diễn biến của vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là chiếc ô tô 16 chỗ đã lao lên hè phố, cuốn cả người đi xe máy lẫn 1 người đi bộ vào gầm. Sau vụ tai nạn, cả 2 người này đều bị thương và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, chiếc ô tô 16 chỗ đâm đổ bức tường gạch của 1 nhà dân bên trục đường.

Video ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè, cuốn 2 người vào gầm tại Thanh Hóa - Ảnh 3.

Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô 16 chỗ cũng bị biến dạng phần đầu xe. Gạch vỡ lẽ từ bức tường nằm vương vãi tại hiện trường.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã ngay tức thì lôi kéo sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều chỉ trích hành động sang trục đường thiếu quan sát của người điều khiển xe máy.

“Ông xe máy vòng xe không quan sát khiến chết oan ông đi bộ. Chỉ có thể là đen thôi”, bạn T.C nhận xét. “Bác đi bộ oan uổng quá”, bạn Đ.H nhắc. “Quay đầu kiểu đó thì đi là đúng rồi. Chia buồn với bác 16 chỗ”, bạn H.V viết. “May không ai chết cả. Nhưng xe máy sang trục đường kiểu đó là láo. Quá láo. Bài học nhớ đời”, bạn M.T nêu quan điểm. “Chạy xe máy kiểu đó chết còn liên lụy người khác”, bạn N.D có cùng quan điểm.

Video ô tô 16 chỗ lao lên vỉa hè, cuốn 2 người vào gầm tại Thanh Hóa - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Nhận được tin báo, hàng ngũ chức năng đã nhanh chón có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để khám nghiệm hiện trường. Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được khảo sát, khiến rõ.

Ảnh và video: Thanh Bình