Video người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh va quệt với xe container tại Hải Phòng

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại tình hình vụ va quệt giữa người đàn bà đi xe máy chở bự chảng và xe container. Sự việc này xảy ra vào khoảng 17 giờ 18 phút chiều hôm 9/2/2017 vừa qua trên các con phố Đình Vũ, thị xã Hải An, Tp. Hải Phòng.

Đoạn video ghi lại tình hình sự việc. Video: Otofun

Video người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh va quệt với xe container tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Người đàn bà chở hàng bự chảng chạy cùng chiều với xe container. Ảnh cắt từ video

Video người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh va quệt với xe container tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Người đàn bà lách vào giữa 2 xe để vượt lên trước. Ảnh cắt từ video

Video người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh va quệt với xe container tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Hàng hóa trên xe máy va quệt với xe container. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy 1 người đàn bà điều khiển xe máy và chở mặt hàng chạy cùng chiều với ô tô gắn camera hành trình. Khi người đàn bà này cố lách qua khoảng trống giữa chiếc xe container màu trắng chạy cùng chiều và 1 xe đang đỗ bên lề các con phố, vụ va quệt đã xảy ra.

Có vẻ như người đàn bà này đã nằm trong điểm mù của người lái chiếc xe container màu trắng. Sau cú va quệt, người đàn bà đã loạng choạng vô lăng và đổ về phía xe container. Rất may, người đàn bà đã không bị bánh xe container cán qua nên thoát chết.

Như thường lệ, đoạn video ghi lại sự việc đã tức thì trở thành đề tài tranh luận của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều “ném đá” hành động tài xế nghiêm trọng của người đàn bà.

Đúng là chưa thấy cỗ áo chưa đổ lệ“, bạn M.K nhận xét. “Con xe đậu kế khiến tác động, xe máy chở bự chảng, thế thôi“, bạn F.C nhắc. “May là có thanh chắn gầm xe nên không ngã vào gầm“, bạn L.L nêu quan niệm. “Tay lái yếu, chở hàng bự chảng, đã lóng cóng rồi còn liều tương tự“, bạn M.T cho biết. “Hình như vẫn chưa biết sợ đâu. Nếu sợ đã ngồi thở dốc, đằng này vẫn như chơi“, bạn M.Đ viết.


Đóng bình luận