Video người điều khiển Honda SH bị xe Mazda đâm trúng, bay lên nắp capô tại Sài Gòn

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại tình hình vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h17 ngày bữa qua, 21/5, trên trục đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc thị trấn 3, huyện 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Video: Otosaigon

Qua đoạn video, có thể thấy 1 người đàn ông điều khiển chiếc Honda SH đang sang trục đường. Tuy nhiên, người đàn ông này có vẻ đã lần khần khi sang trục đường.

Trong khi đó, người lái chiếc Mazda màu trắng chạy phía sau chừng như bị mất tập hợp. Đó là chưa đề cập đến việc chiếc Ford Everest chạy phía trước xe Mazda lách sang bên trái để hạn chế đâm Honda SH gây khuất tầm nhìn.

Video người điều khiển Honda SH bị xe Mazda đâm trúng, bay lên nắp capô tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc Mazda đâm Honda SH. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là chiếc Mazda đã đâm thẳng vào Honda SH. Cú va chạm mạnh làm người điều khiển Honda SH bị hất văng lên nắp capô của chiếc Mazda trước khi rơi xuống mặt trục đường. Chiếc Mazda tiếp diễn đẩy Honda SH thêm 1 đoạn nữa rồi mới giới hạn lại.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã tức thì lôi kéo sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người điều khiển chiếc Honda SH.

SH chạy giữa trục đường, thấy ngã rẽ hay tiệm nào đó muốn tấp vào mà cứ ngơ ngơ giữa trục đường thì tai nạn xảy ra thôi“, bạn T.N nêu quan niệm. “Bó tay với thanh niên đi SH. Có muốn ngược chiều gì đó thì cũng phải quan sát thế nào, đằng này giới hạn giữa trục đường. Mazda3 cảnh huống này mà đánh lái và thắng nguy cấp còn hiểm nguy hơn nữa“, bạn Q.H nhận xét.

Cầu Công Lý, cấm xe máy từ bên chùa quay đầu qua nhưng nhiều người vẫn bất chấp. Anh 4 chỗ khuất tầm nhìn và không kinh nghiệm đoạn này“, bạn M.D nhắc. “Chỉ tội cho chiếc ô tô. Chiếc Ford Everest đã lách đột ngột, chiếc này lên không thấy nên dính chưởng“, bạn C.L viết.

Hiện chưa rõ thương vong cụ thể của người điều khiển chiếc Honda SH.