Video cô gái gây tai nạn cho người phụ nữ đạp xe qua đường rồi bỏ đi gây tranh cãi

Vào bữa qua, ngày 26/3/2017, trên mạng xã hội đã xuất hiện 2 đoạn video ghi lại tình hình của 1 vụ tai nạn xảy ra ở nhóm dân thị trấn Lý Nhân thuộc thị trấn Yên Bình, đô thị Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ 41 phút ngày 25/3 và được camera an ninh của nhà bên con đường ghi lại tình hình.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: Facebook

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái lên xe máy và bỏ đi sau tai nạn. Video: Facebook

Qua đoạn video này, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra trên đoạn con đường đông công cụ tương hỗ. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trời mưa nên con đường trơn tuột trượt.

Video cô gái gây tai nạn cho người phụ nữ đạp xe qua đường rồi bỏ đi gây tranh cãi - Ảnh 3.

Người nữ giới đứng chờ sang con đường. Ảnh cắt từ video

Video cô gái gây tai nạn cho người phụ nữ đạp xe qua đường rồi bỏ đi gây tranh cãi - Ảnh 4.

Người nữ giới sang con đường lúc chiếc xe máy lao đến. Ảnh cắt từ video

Video cô gái gây tai nạn cho người phụ nữ đạp xe qua đường rồi bỏ đi gây tranh cãi - Ảnh 5.

Chiếc xe máy trượt trên mặt con đường…

Video cô gái gây tai nạn cho người phụ nữ đạp xe qua đường rồi bỏ đi gây tranh cãi - Ảnh 6.

… và đâm trúng người nữ giới. Ảnh cắt từ video

Đoạn video mở màn bằng cảnh 1 người nữ giới lớn tuổi mặc áo tơi, đi xe đạp và đứng bên con đường để chờ sang con đường. Thời điểm người nữ giới băng qua con đường cũng là lúc 1 cô gái đi xe máy lao đến. Cô gái đã bóp phanh gấp, cộng thêm con đường trơn tuột trượt, làm cho cho chiếc xe máy bị đổ. Chiếc xe máy trượt dài về phía trước và đâm trúng người nữ giới.

Video cô gái gây tai nạn cho người phụ nữ đạp xe qua đường rồi bỏ đi gây tranh cãi - Ảnh 7.

Cô gái dựng xe máy lên…

Video cô gái gây tai nạn cho người phụ nữ đạp xe qua đường rồi bỏ đi gây tranh cãi - Ảnh 8.

… và bỏ đi. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm đã làm cho cho người nữ giới đi xe đạp bị thương và nằm im trên mặt con đường. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cô gái điều khiển xe máy đã không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà lại bỏ đi. Hành động của cô gái đã làm cho cho người nhà của nạn nhân vô cùng giận dữ. Người nhà nạn nhân đã đăng video lên mạng để truy nã sắm cô gái gây tai nạn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã gây bàn cãi không ít. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy lỗi trong vụ tai nạn này là của người nữ giới lớn tuổi đi xe đạp ngoài ra cô gái cũng không nên bỏ đi tương tự.

Xe đạp sai lè“, bạn H.T kể. “Lỗi trong trường hợp này là do người đi xe đạp sang con đường không quan sát. Mình vừa xem 1 bài nữa cũng có video vụ này. Cơ mà chị kia bỏ chạy tương tự là không được”, bạn H.D nêu quan niệm.

Xe máy xoè trước nên lúc va chạm mới đỡ chứ giả sử tông trực diện thì có khi cả bạn xe máy cũng không đứng dậy nổi. Đường như thế mà xe đạp sang con đường quá liều. Lỗi tại xe đạp rõ ràng. Nhưng bạn xe máy tương tự là cư xử kém“, bạn T.A cho biết. “Người đi xe đạp sang con đường không quan sát. Xe máy phanh con đường trơn tuột bị ngã trượt làm cho đổ xe đạp“, bạn B.H viết.

Cũng vì xe đạp mà xe máy xoè, làm cho xe đạp bị nạn. Chắc lúc đó xe máy cũng sợ lắm nên bỏ đi. Nhưng rất tĩnh tâm nhặt hết từng món đồ của mình rồi điềm nhiên lên xe thì cũng nể thật. Giờ chị ý nên đến thăm bác gái, muộn vẫn còn hơn“, bạn T.T nhận xét. “Xe đạp có lỗi vì sang con đường không quan sát. Xe máy thì không có tình người, không có lương tâm cần lên án“, bạn N.B.B đồng tình.

Xe đạp qua con đường không quan sát. Chỉ trách bạn xe máy không đưa người bị nạn đi thôi, nhưng ở lại cũng có thể ăn con dao lúc nào không biết“, bạn T.N kết luận. “Cứ đúng luật mà làm cho thôi, bà/cô đi xe đạp sai luật. Chị/cô kia thấy người bị nạn mà không cứu“, bạn X.L kể.