Video cô gái đang lái xe máy leo dốc bỗng “tạt đầu” ô tô khiến cư dân mạng tranh cãi

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại tình hình của sự việc xảy ra tại lối thoát hầm đỗ xe ở Hà Nội. Sự việc xảy ra vào khoảng 8h54 ngày 8/4/2017 vừa qua.

Video: Otofun

Đoạn video do camera hành trình ghi lại mở màn bằng cảnh chiếc ô tô đang leo lên dốc để thoát khỏi hầm đỗ xe. Đi đằng trước ô tô là 1 chiếc xe máy chở theo 2 cô gái trẻ.

Video cô gái đang lái xe máy leo dốc bỗng tạt đầu ô tô khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 2.

Hai cô gái ngồi trên xe máy đang leo dốc trước đầu ô tô. Ảnh cắt từ video

Video cô gái đang lái xe máy leo dốc bỗng tạt đầu ô tô khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 3.

Chiếc xe máy đột ngột lạng sang trái. Ảnh cắt từ video

Khi đang leo dốc, chiếc xe máy của cô gái đột ngột lạng sang bên trái và “tạt đầu” ô tô. Rất may, vào thời điểm bị “tạt đầu”, người lái chiếc ô tô đã kịp phanh lại nên tai nạn đáng tiếc nuối không xảy ra.

Video cô gái đang lái xe máy leo dốc bỗng tạt đầu ô tô khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 4.

Chiếc xe máy lao sang làn tuyến phố cho công cụ xuống hầm. Ảnh cắt từ video

Video cô gái đang lái xe máy leo dốc bỗng tạt đầu ô tô khiến cư dân mạng tranh cãi - Ảnh 5.

Cô gái ngồi sau xuống đi bộ khi mà người còn lại đưa xe lên khỏi dốc. Ảnh cắt từ video

Sau đó, chiếc xe số lao sang làn tuyến phố dành cho các công cụ xuống hầm. Lúc này, cô gái ngồi đằng sau đã phải xuống khỏi xe máy và chạy đằng sau. Trong khi đó, cô gái còn lại tiếp diễn điều khiển chiếc xe máy lên khỏi dốc.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã ngay tức thì lôi kéo sự chú ý. Nhiều người tỏ ra câu hỏi, không hiểu tại sao cô gái điều khiển chiếc xe số lại hành động tương tự. Một số người còn thốt lên: “Bán xăng cho đàn bà là tội ác“.

Những người khác thì đoán cỗi nguồn của sự việc là do cô gái trẻ điều khiển chiếc xe máy đã không về số khi leo dốc. “Chắc lại để số 4 leo dốc“, bạn N.T nêu quan niệm. “Như kiểu đi lên để nguyên số 4 lắm“, bạn H.L có cùng quan niệm. “Con gái hầu như đi xe máy mặc định để số 4“, bạn T.T san sớt. “Chắc từ lúc mua xe đến nay chưa đi số nào ngoài số 4 cho nó giống xe tay ga“, bạn L.Đ nhận xét.