Video chiếc Honda City bị đối tượng người Trung Quốc ăn trộm tông gãy thanh chắn trạm thu phí tại Cần Thơ

Rạng sáng ngày bữa nay, 27/7, ông Nguyễn Phấn Đấu, trưởng cơ quan đại diện Báo Lao Động tại đồng bằng sông Cửu Long, đã đỗ chiếc ô tô mang nhãn hàng Honda City màu đen đeo biển kiểm soát 62A-021.16 ở sảnh khách sạn Nam Đô 2 thực dân địa phận thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Bất ngờ, 1 đối tượng người Trung Quốc bước xuống sảnh khách sạn, phá cửa chiếc Honda City của ông Đấu rồi lên xe lái đi. Đối tượng này đã đâm sập cửa sắt ở sảnh khách sạn để chạy ra ngoài.

Tiếng động lớn đã làm cho cho nhiều người trong khách sạn thức giấc và đến Công an thị xã Ngã Bảy để trình báo về vụ ăn cắp ô tô. Theo trình báo của chủ khách sạn Nam Đô, cách đây 3 ngày, đối tượng người Trung Quốc đã thuê phòng ở cùng với 1 người nữa.

Sau khi có mặt tại hiện trường, Công an thị xã Ngã Bảy đã tạm bợ giữ đứa ở cùng phòng với đối tượng ăn cắp chiếc Honda City để làm cho rõ.

Video: Facebook

Trong khi đó, đối tượng người Trung Quốc tiếp diễn bỏ chạy theo hướng về Cần Thơ. Khi đi qua trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp thực dân địa phận thị xã Cái Răng, tỉnh Cần Thơ, đối tượng này đã lái chiếc Honda City đâm gãy thanh chắn.

Sau đó, đối tượng này tiếp diễn chạy theo hướng quốc lộ 1A, qua cầu Cần Thơ, theo quốc lộ 54 đến tỉnh Trà Vinh. Khi đến Trà Vinh, đối tượng tiếp diễn lái chiếc Honda City để tẩu thoát theo hướng quốc lộ 60. Đến khoảng 8h20 sáng cùng ngày, đối tượng đã bị hàng ngũ chức năng bắt giữ tại thị xã Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Trước khi bị tạm bợ giữ, nghi phạm đã bỏ trốn khoảng 100 km so với hiện trường gây án.

Video chiếc Honda City bị đối tượng người Trung Quốc ăn trộm tông gãy thanh chắn trạm thu phí tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Nghi phạm Huỳnh Lương Hải tại cơ quan Công an.

Được biết, danh tính của nghi phạm là Huỳnh Lương Hải (33 tuổi, trú tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc). Do nghi phạm là người Trung Quốc nên Công an thị xã tiểu Cần đã mời người thông dịch đến hỗ trợ để lấy lời khai.

Qua rà soát bước đầu, nghi phạm được xác định âm tính với ma túy. Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được dò la làm cho rõ.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 6/2019 để so sánh thêm các thông tin: Giá xe Ford Everestgiá xe Ford TransitGiá xe Ford EcosportGiá xe Ford ExplorerGiá xe Ford Focus, Giá xe Ford Ranger